Sửa mũi thông thường không phải phương thức dành cho đầu chiếc mũi ngắn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 2/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Bên trong các yếu tố cấu thành nên 1 chiếc mũi, phần đỉnh chiếc mũi được nhận xét đó là khó khăn trong chỉnh sửa nhất bên trong phẫu thuật sửa mũi, đặc biệt là tình huống đầu chiếc mũi ngắn hếch. nâng mũi bằng chỉ thường không thể sửa chữa được đỉnh mũi ngắn một cách tuyệt đôi an toàn.

  Kỹ thuật thông thường đó là đặt sụn nhân tạo, phần sóng nhân tạo được chỉnh ôm sát hình dạng đầu chiếc mũi vẫn có thể giúp cho đầu chiếc mũi đã được độn dài thêm, thích hợp với một vài tình huống đầu mũi chỉ bị ngắn ít, tuy như vậy sẽ không thể bền lâu. Sóng mũi nhân tạo bị bào mòn kèm theo làm mỏng da. Mặt khác sụn nhân tạo thường tụt xuống dưới sau đó giá đỡ dành cho sụn nhân tạo lúc này chỉ là lớp làn da đỉnh chiếc mũi mỏng manh. Đây là nguyên do dễ dẫn đến tình trạng lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ khủng khiếp hơn là thủng đầu mũi.

  [​IMG]

  Nếu như sử dụng thêm vào sụn tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể được kéo dài với đầu mũi ở chừng mực ít tới cho tình huống đầu chiếc mũi hơi ngắn. Thực chất sử dụng thêm sụn tai chỉ làm tăng them độ dày thêm một lớp da bao bọc phần đầu chiếc mũi để hiện tượng bị tụt sóng sẽ lâu xảy ra hơn chứ không thể chỉnh sửa kiểu dáng chiếc mũi theo mong ước.. Do đó, sửa mũi sử dụng sóng nhân tạo đính kèm dùng sụn tai vẫn chưa phải chính là phương thức tuyệt vời thực sự cho 1 chiếc mũi thanh tú đúng ý bạn. Và nâng mũi cấu trúc cũng là một phương pháp tốt.

  Có khả năng khẳng định nếu cánh mũi được làm cùng với kĩ thuật sửa mũi s line đúng tiêu chuẩn Hàn thì chắc chắn đó là phương thức ưu tú nhất dành cho mọi trường hợp chiếc mũi khó, chẳng những mũi ngắn vểnh mà cả chiếc mũi lẹm, mũi khoằm… cũng có thể được sửa chữa an toàn và rất đẹp vĩnh cửu.
  Bởi vì sao phát sinh trường hợp chỉnh sửa mũi S line bằng sụn tự thân dù vậy nhưng sống mũi vẫn rất ngắn, một số lại bị co rút, dị dạng về sau đó?


  [​IMG]

  - Thực chất những tình huống nâng sửa mũi Hình chữ s tuy vậy không sở hữu dáng mũi thanh tú, chẳng sửa chữa được đầu mũi ngắn chính là tại vì họ đã không được phẫu thuật với kỹ thuật S line thực thụ, đó chỉ là biện pháp chỉnh sửa mũi dùng sụn thông thường. Bởi vì bệnh nhân không hề hiểu rõ về kỹ thuật và suy nghĩ chung chúng ta cứ nghe được sử dụng biện phápp sụn tự thân thì nghĩ rằng đó là kĩ thuật S line.

  Một số trường hợp lạm dụng sụn tai quá mức ví dụ như bọc cả phần sóng mũi và đầu chiếc mũi. Đó là điểm chống chỉ định trong nâng mũi S-line, do sụn tai sở hữu đặc thù co rút, trải qua thời gian dài tạo ra co rút kèm theo khiến mũi dị dạng nếu như đặt tại phần sóng chiếc mũi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này