[Rao vặt] Sửa mũi thay đổi tài vận theo phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tradt, 9/5/16.

 1. tradt

  tradt Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  64
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quan niệm nhân tướng học của người Châu Á, tướng mạo và đặc điểm của khuôn bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Không ít người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu tướng mạo sang trọng, phát tài phát lộc. Trong đó, chiếc mũi luôn là bộ phận được chỉnh sửa nhiều nhất vì mũi là trung tâm của khuôn mặt nên chỉnh sửa mũi đây là giải pháp nhanh chóng nhất để sở hữu một khuôn mặt hài hòa, hợp phong thủy. Sửa mũi theo phong thủy dường như đã trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

  [​IMG]

  Phương pháp nâng mũi theo phong thủy

  Theo thuyết nhân tướng học thì mũi được chia làm 03 phần chính, mỗi phần thể hiện một khúc của cuộc đời.

  Khu vực sống mũi: là phần góc mũi giữa hai mắt, biểu hiện cho trí lực, sự thông minh. Khách hàng có sống mũi thấp thường nâng mũi cho cao lên, với ý nghĩa bắt đầu sự nghiệp khá suôn sẻ và thành công trong công việc.

  Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi): biểu hiện cho tiền tài, danh vọng. Thông thường khách hàng lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân và sụn cấu trúc

  Khu vực lỗ mũi: Hai bên cánh mũi rộng vừa phải và đều thì thể hiện cuộc sống lứa đôi, hạnh phúc. Nếu hẹp thì tình duyên lận đận, về già rơi vào cảnh bần hàn. Với trường hợp này thì sẽ cắt gọt cánh mũi , và điều chỉnh cấu trúc mũi cho phù hợp với khuôn mặt cũng như hình dáng mũi mới của khách hàng

  Để có mũi đẹp và hợp phong thủy theo quan niệm nhân tướng học là chiếc mũi với sống mũi thẳng, dài, hai bên cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy. Những người sở hữu dáng mũi này là những người thông minh, nhạy bén, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra còn được hạnh phúc, an nhàn trong chuyện tình duyên, gia đình. Nhân gian ta thương có câu, có thờ có kiêng có thiêng có lành, đôi khi thành công được tạo thành từ 99% của sự nỗ lực + 1% may mắn , vậy tại sao ta không sử dụng công cụ làm đẹp này để có thêm sự may mắn cho bản thân ?
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này