Sửa mũi có đẹp vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 17/3/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Trong các yếu tố cấu thành nên một chiếc mũi, phần đầu mũi được khẳng định là khó giải quyết nhất bên trong phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt tình huống đầu chiếc mũi ngắn hếch. nâng mũi bằng filler loại thường không thể sửa chữa được đầu sống mũi ngắn một cách tuyệt đôi an toàn.  Kĩ thuật thông thường đấy là sử dụng sụn nhân tạo, phần sóng nhân tạo sẽ được đặt ôm dựa trên kiểu dáng đầu sống mũi vẫn có thể giúp ích đầu chiếc mũi đã được nâng dài ra, thích hợp với một vài tình huống đầu chiếc mũi chỉ hơi ngắn, tuy như vậy sẽ không thể nào bền vững. Sóng chiếc mũi nhân tạo bị bào mòn cùng với gây ra mỏng da. Khía cạnh khác sụn nhân tạo có xu hướng tụt xuống và khung đỡ dành cho sụn nhân tạo lúc này chỉ còn lớp làn da đỉnh chiếc mũi mỏng manh. Đây là nguyên nhân dễ dẫn tới tình trạng để lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hơn cả thủng đầu mũi.  [​IMG]
  Nếu sử dụng bổ sung sụn tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể được thời gian dài hơn với đầu sống mũi ở mức độ rất ít đến cho trường hợp đầu mũi hơi ngắn. Bản chất bọc thêm sụn vành tai chỉ làm gia tăng độ dày thêm 1 lớp làn da bao bọc phần đầu mũi có mục đích giúp hiện tượng tụt sóng sẽ lâu xảy ra hơn chứ không thể uốn nắn xử lý hình dáng mũi theo mong muốn.. Do đó, nâng mũi sóng nhân tạo kèm theo sử dụng sụn tai vẫn chẳng phải chính là biện pháp hoàn hảo thực sự dành cho 1 chiếc mũi tuyệt đẹp đúng nghĩa. Và bị viêm xoang có nâng mũi được không và phương pháp nào an toàn nhất.  Có thể chắc hẳng rằng nếu chiếc mũi được sử dụng cùng với kĩ thuật chỉnh sửa mũi s line thực sự đúng đủ tiêu chuẩn Đất nước hàn quốc thì khẳng định đấy là phương pháp hiệu quả nhất dành cho mọi tình huống chiếc mũi quá khó, không những sống mũi ngắn hếch mà ngay cả chiếc mũi lẹm, chiếc mũi khoằm… cũng có thể sửa an toàn và thanh tú vĩnh cửu.

  Tại sao có tình huống chỉnh sửa mũi S-line bọc sụn tự thân vậy nhưng chiếc mũi vẫn ngắn, có trường hợp lại bị co cụm, dị dạng về sau đó?

  [​IMG]  - Thực chất các tình huống làm mũi S-line vậy nhưng không sở hữu dáng sống mũi đẹp, chẳng khắc phục tình hình đầu chiếc mũi ngắn là tại vì họ không được nâng cùng với kỹ thuật Sline thực thụ, đó chỉ là phương pháp sửa mũi bọc sụn thông thường. Vì bệnh nhân không tìm hiểu rõ về kỹ thuật kèm theo suy nghĩ chung cứ nghe được sử dụng phương pháp sụn tự thân thì nghĩ rằng đây là kĩ thuật Slin.  Một vài trường hợp lạm dụng sụn tai quá mức giống như bọc cả khu vực sóng chiếc mũi và đầu chiếc mũi. Đấy là điểm chống chỉ định bên trong nâng mũi S-line, tại vì sụn tai sở hữu tính chất co rút, qua thời gian dài gây ra co rút và khiến mũi biến dạng nếu như đặt ở khu vực sóng chiếc mũi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này