Sửa mũi cấu trúc với sửa mũi s line là 2 phương pháp khác nhau?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 12/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang tìm kiếm và có dự tính chỉnh sửa mũi để cải thiện dung nhan của bản thân mình, chỉnh sửa các đường nét không thực sự vui lòng. Tuy vậy, các bạn nhận thấy rối loạn bởi vì rất nhiều các thông tin về những biện pháp chỉnh sửa mũi, không biết rằng cách thức nào mới tối yêu và hợp với chính bản thân mà chính bản thân đang kiếm tìm. Các bạn từng bắt gặp tin chỉnh sửa mũi cấu trúc đảm bảo an toàn, đem tới dành cho các bạn cánh mũi s line. Rồi bạn sẽ lại phát hiện tin tức nâng mũi bọc sụn đem lại hiệu nghiệm hoàn hảo, an toàn, vậy bạn cần tin tưởng tin tức nào đây?

  [​IMG]

  Đầu tiến, tôi xin khẳng định cùng với các bạn rằng nâng mũi cấu trúc chính là chỉnh sửa mũi s line, đó là kĩ thuật tiên tiến với có nhiểu tên gọi tùy mỗi bệnh viện thẩm mỹ đó. Phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là kĩ thuật chỉnh hình mũi hở vì thế nên bác sĩ có khả năng kiểm soát hoàn toàn các kết cấu của chiếc mũi tương tự như các khung xương sụn để tạo nên hình dạng chiếc mũi mới. Vì là mổ mũi hở cho nên có thể rà soát tối đa sự cân xứng Hai bên cánh mũi, xây dựng trụ mũi sử dụng sụn tự thân để tạo ra đầu mũi hoàn toàn dựa trên ý định.

  Đối với kĩ thuật mổ mũi kín trước đây, bác sĩ chỉ tách 1 phía niêm mạc mũi sau đó đưa sống chiếc mũi nhân tạo vào nên vấn đề xác định liệu có nằm ngay ở giữa hay không là rất phức tạp và mặc dù năm đúng vị trí thì nó cũng có khả năng di chuyển sang 2 bên tại vì không được ổn định. Vì vậy, khả năng phẫu thuật chiếc mũi bị lệch lạc, vẹo là tương đối cao dù bác sĩ sở hữu tay nghề cao tới cỡ nào cũng vẫn mắc phải biến chứng khi chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi thiếu cẩn thận . Các bạn nên hiểu biết nâng mũi có hậu quả ngoài ý muốn không.

  [​IMG]


  Theo bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi với kỹ thuật pẫu thuật mũi hiện đại của Hàn quốc hiện tại là chỉnh sửa mũi s line hay còn được nhắc đến thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp sẽ thỏa nguyện được hầu hết ý muốn này.


  Mũi sẽ được bóc tách sau đó mổ hở để lập đầu mũi sử dụng sụn tự thân 100%, sụn đó có khả năng dùng bởi sụn tai hay là sụn vách ngăn tùy theo từng người, dựng đầu chiếc mũi sử dụng sụn tự thân tạo thành đầu chiếc mũi ngay thẳng không bị lệch, vẹo kèm theo cố định chắc chắn vào các tổ chức ở dưới.
  Sau lúc đã tạo thành đầu mũi cùng với sụn tự thân bác sĩ sẽ chỉnh hình sụn nhân tạo để tạo sóng mũi, sụn trên được cắt gọt tùy theo từng gương mặt kèm theo kết cấu mũi khác nhau sao cho hợp và trông tự nhiên nhất. Sóng mũi này sẽ được may chắc chắn vào những cơ cấu sụn ở dưới nên không thể nào di chuyển và không bị lệch vẹo sau khi lành sẹo.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. auyeuch
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  86
 2. auyeuch
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  9
 3. auyeuch
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 4. duccaohathanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  27
 5. trungtambaohanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  33

Chia sẻ trang này