Sự thật về phòng the sau lứa tuổi 50

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngaoitt, 24/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  338
  Giới tính:
  Nam
  phòng the lứa tuổi trung niên là 1 chủ đề thường thì gây nên tranh cãi với khá nhiều kiến thức sai lệch. dưới đây là các nhầm lẫn đa dạng, và sự thật về phòng the sau lứa tuổi 50.
  Xem thêm: vá màng trinh giá bao nhiêu
  [​IMG]
  Chúng ta cho rằng: đến một mức tuổi nào ấy, con số người sẽ suy giảm lưu ý tới chăn gối
  Thực tế: không có mức tuổi dừng nào dành cho phòng the, nhưng sở hữu những tỉ lệ từ 50 lứa tuổi trở lên, sự hài lòng tình dục căn cứ vào chất lượng tổng thể của mối giao hợp rất nhiều vượt mức so với những cặp lứa đôi trẻ. theo một thăm dò của Hội đồng quốc gia về tỉ lệ cao lứa tuổi, trong số những tỉ lệ ở mức tuổi 60 trở lên với cuộc sống tình dục liên tục, 74% phái mạnh hoặc 70% nữ giới nhận biết họ được thỏa mãn về chăn gối rất nhiều quá là khi họ ở mức tuổi 40.
  Chúng ta đưa rằng: nam giới rất nhiều lứa tuổi sẽ mất khả năng cương dương
  Thực tế: mình kiến thức tuổi tác ko cần 1 nguyên cớ của sự rối loạn khả năng cương dương. nhưng, nồng độ hormone giảm bắn cũng gây nên một số hoán đổi. 1 nam khá lớn lứa tuổi có thể phải khá nhiều sự gây nghiện về mặt thể xác quá để trở buộc phải hưng phấn, cũng như việc duy trì sự cương dương có thể khó hơn, tuy nhiên “chuyện ấy” sẽ không hề kém thú vị so sở hữu khi có trẻ. Trong lúc 1 bạn trẻ 25 tuổi có thể cương cứng số lần 2 trong vòng 15 phút sau khi đã phóng tinh, thì một quý ông bên cạnh 50 có thể nên đến vài giờ.
  Chúng ta cho rằng: một số người con gái độ tuổi trung niên ko có để ý tới tình dục là tại yếu tố hạnh phúc hay tâm lý
  Thực tế: yếu tố thể chất đóng vai trò quyết định vượt mức. Việc hoán đổi nội chảy ở thời kỳ mãn kinh có thể tạo nên tác động tới phản ứng chăn gối ở chị em, và nồng độ estrogen thấp có thể gây khô âm hộ, hình thành trắc trở ghánh lấy trong chuyện vợ chồng. Đối có 1 số phụ nữ, nồng độ testosterone thuyên giảm cũng đồng nghĩa sở hữu việc sụt thuyên giảm năng số lượng hay giảm sút đam mê tình dục. Ở 1 số đàn bà khác, mức độ lưu tâm đến phòng the của họ tăng cao sau lúc mãn kinh, đó là bởi sự thay thế về người của testosterone mang estrogen và progesterone.
  Chúng ta đưa rằng: nữ nặng độ tuổi ko đạt được cực khoái
  Thực tế: khá nhiều phái đẹp nâng cao cực khoái phòng the sau khi mãn kinh, cực khoái có thể đến thường xuyên hơn hay mạnh quá.
  Chúng ta đưa rằng: Thủ dâm khiến cho suy giảm cảm giác lúc giao hợp với người vợ
  Xem thêm: cách chữa rối loạn cương dương

  Thực tế: Thủ dâm có thể góp phần tăng cực khoái phòng the, dù sở hữu hay k với “đối tác”. Đối với đàn bà, nó giúp những mô âm hộ ẩm hay đàn hồi vượt qua, khiến cho tăng nồng độ hormone hoặc bổ sung nhiên liệu đưa “chuyện ấy”. còn sở hữu cánh mày râu, chuyện “một mình” góp phần giữ phản ứng cương cứng.
  Chúng ta đưa rằng: một phái mạnh mất đi chức năng cương dương là bởi không có ít xúc cảm
  Thực tế: các thông tin về thể chất như là việc lưn thông máu, rối loạn mức giá liệt tuyến, khả năng phụ của thuốc… chiếm đến 85% nguyên cớ của những khó về cương cứng.
  Chúng ta đưa rằng: các cặp đôi lứa tuổi trung niên ko có giao hợp tình dục bởi đã mất đi ham muốn sở hữu nhau
  Thực tế: lúc những cặp lứa đôi nặng tuổi k tuân thủ chuyện chăn gối liên tiếp, lý bởi thông thường bởi “đối tác” mang căn bệnh và mắc khuyết tật.
  [​IMG]

  Tất nhiên, “chuyện ấy” sẽ k thể giữ nguyên như cũ khi bạn đã già tung, nhưng không bắt buộc mọi đa số sự hoán đổi đều là tiêu cực. khi 1 người nữ ở thời kỳ mãn kinh hay ko có ít bận tâm sở hữu vấn đề mang thai, nhiều cặp đôi lứa cảm nhận thấy thư giãn và với hứng thú vượt mức với chuyện ân ái. hoặc lúc những cặp đôi ở độ tuổi về hưu, họ sẽ với nhiều thời gian vượt qua dành đưa tình yêu cũng như các cuộc sống khác cùng người bạn đời.
  Xem thêm: benh lau o phu nu

  phòng the sau độ tuổi 50, tần suất có thể xuất hiện bớt thường xuyên, thế nhưng nhiều số người nhận thấy họ càng hài lòng với chuyện gối chăn hơn bao giờ khỏi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này