[Rao vặt] Sự khác biệt của mô hình kinh doanh đa cấp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tungbi93, 9/3/16.

 1. tungbi93

  tungbi93 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh đa cấp đang ngày càng phát triển đa dạng với nhiều ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ sản phẩm thời trang cho đến đồ handmade, mỹ phẩm và các sản phẩm chức năng, thuốc uống…. Chợ online được tận dụng triệt để để kinh doanh.

  Nhiều người nghĩ rằng kinh doanh đa cấp là mô hình kinh doanh lừa đảo nhưng không ai biết đến kinh doanh đa cấp truyền thống sử dụng Phần mềm đa cấp với những ưu điểm vượt trội mà kinh doanh truyền thống không có được. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm của kinh doanh đa cấp so với kinh doanh truyền thống.

  [​IMG]

  1. Quảng bá sản phẩm rộng rãi

  Với mỗi một cộng tác viên là một kênh truyền thông, họ sẽ là người quảng bá sản phẩm cho bạn. Tuy một người chỉ có đối tượng khách hàng thấp. Nhưng bạn nghĩ sao nếu bạn có một nhóm cộng tác viên như vậy. Số lượng sẽ nhân lên và lượng khách hàng của bạn ngày càng tăng lên.

  Người đầu tiên tiếp cận với sản phẩm của bạn sẽ là người thân của họ, không một phương thức marketing nào hiệu quả bằng sự truyền miệng. Tính lan truyền rộng rãi và độ tin cậy cao. Với môi một cộng tác viên như vậy là bạn đang vận hành một của hàng kinh doanh đa cấp khác nữa.

  2. Tăng lợi nhuận bán hàng

  Sự quảng bá rộng rãi sẽ đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng của bạn tăng lên. Lượng người biết đến càng nhiều thì số lượng người mua hàng càng cao. Và với cộng tác viên của bạn, lương mà họ nhận được sẽ là chiết khấu trên mỗi sản phẩm mà họ bán. Bạn có thể tính toán giá đưa để bán hàng phù hợp với lơi nhuận mà họ nhận được và doanh thu cuối cùng của bạn.

  Nhưng doanh số tăng cao tăng lợi nhuận thì việc bỏ ra một phần doanh thu không quá nhiều. Giống như một câu trong kinh doanh “một vốn bốn lời”. Bạn chấp nhận đầu tư bạn sẽ có nhiều lợi nhuận.

  3. Hiệu quả cao với những sản phẩm mới

  [​IMG]

  Cho dù bạn đang kinh doanh sản phẩm mới hay một sản phẩm đã có số lượng khách hành nhất định, thì kiểu kinh doanh đa cấp này cũng là biện pháp hữu hiệu gia tăng doanh số cho bạn.

  Với những sản phẩm mới khi chưa tiếp cận được nhiều khác hàng, thì mô hình cây này là sự lựa chọn hữu hiệu. Mỗi nhánh là một kênh truyền thông và chi phí bỏ ra không nhiều.

  Kinh doanh đa cấp đã rất phát triển tại nước ngoài khi nhiều doanh nghiệp lớn đã tiết kiệm được nhiều chi phí bỏ ra cho marketing và tiếp cận khác hàng. Đây là biện pháp kích cầu mạnh mẽ trên thị trường.

  Trên thực tế tại thị trường Việt Nam là sự biến tướng lừa đảo của kinh doanh đa cấp. Và điều này vẫn còn là ám ảnh với nhiều người. Bạn muốn tìm cộng tác viên hiệu quả cho công việc kinh doanh đa cấp của mình thì bạn phải tạo sự tin tưởng với họ, và sau đó bắt đầu kinh doanh với cộng tác viên. Và hãy cân nhắc kỹ với họ các điều khoảng nhất định để quá trình làm việc không có khúc mắc và họ sẽ quay lại nói bạn là lừa đảo.

  Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh đa cấp và cần sự hỗ trợ cho việc kinh doanh bằng sử dụng phần mềm đa cấp hay liên hệ với Công ty thiết kế website ADC Việt Nam để chúng tôi phục vụ bạn.

  Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với công ty thiết kế web chuyên nghiệp ADC Việt Nam để chúng tôi phục vụ bạn.

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  [​IMG]

  Công ty CP giải pháp và phát triển phần mềm ADC Việt Nam
  Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
  Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
  Fax: (84-4)3.783.5641
  Website : http://goo.gl/aQiekc
  Email: info@adcvietnam.net
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này