[Rao vặt] Sử dụng ứng dụng mocha tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thaoxinhxinh, 1/2/16.

 1. thaoxinhxinh

  thaoxinhxinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  6
  Sử dụng ứng dụng mocha tốt nhất
  Bạn có biết cách làm sao để sử dụng ứng dụng mocha một cách tốt nhất không? Đó chính là khi bạn thực sự có nhu cầu và tìm hiểu được hết về ứng dụng mocha đó. Điều này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hoàn toàn mới cũng như sẽ giải quyết được hết những vấn đề mà bạn đang đắn đo suy nghĩ, hãy cùng thể hiện bản thân với ứng dụng mocha nhé.Còn chờ đợi gì nữa ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu và khám phá về ứng dụng mocha messenger ngay thôi nào.

  [​IMG]

  ‘Có thể bởi văn hóa Mỹ Latin yêu thích âm nhạc, nhảy múa và tiệc tùng nên việc giao lưu với các thần tượng âm nhạc trên phần mềm này càng có sức hút’, vị đại diện đánh giá.Hiện tại, Chat Room và kết bạn thông qua âm nhạc đang được đánh giá là những tính năng khác biệt nhất của Mocha so với các OTT lớn hiện nay như Facaebook, Viber, Zalo. Bên cạnh đó Mocha có nhiều tính năng được đánh giá khá hợp thị hiếu như: Voice sticker, Thu hồi tin nhắn, Cùng nghe nhạc… Đặc biệt, chính sách miễn phí toàn bộ tin nhắn nội mạng Viettel gửi đi từ Mocha (kể cả người nhận chưa cài Mocha cũng nhận được tin ở dạng SMS thông thường) là ưu đãi quan trọng để ứng dụng OTT này thu hút thành viên.Trong khi sử dụng mocha bạn còn có thể tải game về máy chơi nữa nhé.

  [​IMG]

  Chia sẻ về OTT đầu tiên của nhà mạng Viettel, ông Võ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Media – Viettel Telecom (đơn vị phát triển ứng dụng Mocha Messenger) cho biết: “Mocha là ứng dụng ra đời khi các ứng dụng khác trên thị trường đã có nhiều thế mạnh về tính năng thoại và nhắn tin OTT. Vì vậy, chúng tôi quyết định chọn cho mình con đường hoàn toàn khác biệt với mong muốn đem lại những trải nghiệm lạ, độc đáo cho người dùng. Viettel sẽ tận dụng tối đa các thế mạnh của nhà mạng để đưa các tính năng, tiện ích phong phú vào ứng dụng này”.Cũng theo ông Võ Thanh Hải, sắp tới, Viettel không chỉ cải tiến các tính năng hiện có của Mocha Messenger, mà còn tiếp phát triển các tính năng tích hợp khác dựa trên kho dịch vụ nội dung số phong phú mà nhà mạng này đang sở hữu như âm nhạc, phim ảnh, tin tức, game, giáo dục, y tế… theo hướng rich-content.Để tải game miễn phí bạn hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này