[Công ty] Sử dụng trần thạch cao giảm tiếng ồn cho phòng karaoke hiện đại

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trongtin2016, 4/5/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  157
  Giới tính:
  Nam
  xây cất xây dựng phòng Karaoke chuyên nghiệp được thực hiện bởi vì chúng tôi không chỉ mang tới cho người chơi không không gian phòng Karaoke sang trọng, thẩm mỹ mà còn đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật tối ưu nhất của một phòng Karaoke chất lượng.

  Trong cách trang trí phòng hát karaoke, tính thẩm mỹ được xác định chính là sự hài hòa giữa hệ thống màu sắc, ánh sáng và cả cách bố trí hệ thống âm thanh. Nếu người thợ kiến tạo biết phối hợp tốt, đoàn kết tinh tế các yếu tố này lại với nhau thì sẽ tạo ra một không gian Karaoke lung linh, sôi động, cuồng nhiệt, góp phần phát triển các cảm xúc cũng như sự hứng khởi cho người hát.

  yêu cầu kỹ thuật quan trọng đầu tiên đối với việc thi cong phong hat đó là sự cách âm giữa các phòng và sự cách âm với không gian bên ngoài. bình thường, để có thể có được một phòng karaoke đạt chuẩn thì các kỹ sư xây dựng sẽ sử dụng những vật liệu cách âm, cách nhiệt tốt nhất để vừa làm giảm tiếng ồn, tiếng vang to khi hát, vừa đảm bảo chống nóng cho không gian phòng. Những vật liệu bình thường dùng trong trường hợp này sẽ bao gồm tấm cách nhiệt, trần thạch cao, bông thủy tinh, bông khoáng, tấm cao su non, tấm cách nhiệt...

  [​IMG]  yêu cầu kỹ thuật cần thiết thứ hai và cũng là yêu cầu quan trọng nhất đối với việc thiết kế xây đắp phòng Karaoke đó là việc bố trí, bố trí hệ thống âm thanh trong phòng. Tùy theo tính chất, mục đích sử dụng cũng như diện tích phòng, các kỹ sư sẽ phải xác định xem nên lựa chọn các loại loa, ampli cũng như các loại Mic nào để có thể đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Sau khi lựa chọn được các thiết bị âm thanh phù hợp thì việc sắp xếp, lắp đặt địa điểm các vũ trang cũng là điều cần được đặc biệt lưu tâm để có được một phòng Karaoke chất lượng.

  Ngoài nhì yêu cầu trên thì việc thi công hệ thống nội thất khi thiet ke thi cong phong karaoke cũng là một để ý quan trọng. Các hệ thống tưởng chừng bé dại, đơn giản như gương, sofa, giấy dán tường cũng là những nhân tố quan trọng giúp cho phòng Karaoke của người chơi trở nên ấn tượng đặc biệt.

  Đối với mỗi khu vực (nông thôn – thành thị), yêu cầu xây đắp kiến tạo phòng Karaoke sẽ có những độ chênh nhất định. Đối với khu vực nông thông, việc thiết kế xây dựng phòng Karaoke thường ưu tiên các loại phòng có diện tích nhỏ, đòi hỏi về cách âm, cách nhiệt không cao. Ngược lại ở khu vực thành thị, khác lạ là các đô thị béo thì việc cách âm, cách nhiệt ở mỗi phòng Karaoke lại khác lạ quan trọng. Trong khi, các nhân tố về item lắp đặt, quy trình lắp đặt cũng sẽ phụ thuộc vào từng nhu cầu thực tế cũng như đặc điểm về điều kiện, không gian lắp đặt tại từng khu vực.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này