[Rao vặt] Sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm tiết kiệm được thời gian và chi phí

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi lequynh, 11/5/16.

 1. lequynh

  lequynh Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm tiết kiệm được thời gian và chi phí :
  Qúa trình sử dụng kho lạnh bảo quản. Bạn sẽ nhận ra được lợi ích từ việc tiết kiệm thời gian và chi phí. Với thực phẩm tươi ngon có nhiều chất dinh dưỡng lại có thể có nguy cơ hư hỏng và ảnh hưởng đến thực phẩm. Bởi nhiệt độ từ môi trường sẽ trực tiếp ăn mòn thực phẩm. Đặc biệt vào những mùa nắng nóng quá trình trao đổi với môi trường sẽ diễn ra nhanh chóng. Việc bảo quản sản phẩm là rất cần thiết và quan trọng.

  [​IMG]
  Thiết kiệm được thời gian và chi phí là những yếu tố giúp ta phát triển được kinh tế. Qúa trình bảo quản được phẩm sẽ giúp bạn mang lại tầm quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Việc sử dụng kho lạnh bảo quản mang tầm quan trọng cao.

  [​IMG]
  Công ty Cổphần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kíchthước và nhiệt độphù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệthống báo sựcố, báo nhiệt độvượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết đểđảm bảo sựhoạt động trơn tru của hệthống kho lạnh. Quý khách hàng sẽhoàn toàn yên tâm vềchất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

  Chi tiết xin liên hệ tới :

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

  Địa chỉ : 12 Khương đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: info@namphuthai.vn

  Điện thoại: 19006859/0934477786
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này