Sự cố hay gặp ở trên 6 plus - đơ smartphone lúc gọi đến

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 26/9/16.

 1. myn271

  myn271 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  95
  Giới tính:
  Nữ
  Phía trong quá trình dùng thì chiếc điện thoại iphone 6plus mắc phải đơ khi có gọi tới. Vậy lúc này các bạn phải làm gì? Bài trình bày này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức nhằm chỉnh sửa sự cố smartphone iphone 6 plus mắc phải đơ lúc nhận gọi tới .
  - Tình trạng màn hình máy bị khi có gọi đến đấy là một trong những hoàn cảnh chung mà khá nhiều người dùng điện thoại 6 plus hay dính phải. Trạng thái này diễn ra có thể bởi một vài nguyên do sau đây:
  - Lý do đầu tiên: Do người dùng thường tắt app bên trên mạng 6plus. Apple cho các ứng dụng bên trên ip 6plus luôn luôn chạy ngầm nhằm mục đích là hỗ trợ đến cho các bạn dùng khi có gọi đến thì các bạn có khả năng thực hiện mở để nhận được liên lạc đó ngay. Tuy như vậy, trong lúc đó dùng thì nhiều người sử dụng lại vô hiệu app đi bằng những ứng dụng ví dụ như là kill app hay phần mềm sbsettings để giải phóng bộ nhớ, thoát app. Chính bởi vậy, nên khi nhận cuộc gọi đến iPhone 6 Plus hay có hiện tượng bị đơ 1 lúc, vô cùng khó chịu. Nhằm có thể sửa chữa được tình trạng này thì hay hơn hết các bạn không nên vô hiệu ứng dụng trên điện thoại 6plus vì nó vốn đã được mặc định chỉ chạy ngầm phía trên máy rồi.
  [​IMG]
  - Nguyên do thứ 2: Tại vì bạn đã để quá nhiều app thừa thãi chạy ngầm ở trong thiết bị vì thế nên bộ nhớ ram chẳng được giải phóng từ trước lúc điện thoại khóa màn hình máy, chính vì thế dẫn tới hiện tượng máy treo máy, điều này khiến cho các bạn không thể unlock màn hình iphone 6plus để nhận được gọi đến . Để sửa chữa tình thế này, dễ dàng các bạn làm thao tác nhấn Hai lần vô phím Home nhằm tắt đi các ứng dụng không cần thiết đã chạy ở trên máy đi.
  - Nguyên do thứ 3: Bởi vì tuổi đời điện thoại đã rất lâu, tuổi thọ của thành phần cảm ứng của máy đã giảm. Chính do đó, các bạn cần có khoảng thời gian sử dụng máy 1 cách hợp lý để chiếc điện thoại ip 6plus từ phía chính mình có thời gian để nghỉ, để máy có thể hồi phục, ổn định tốc độ hoạt động cũng giống như một số những khả năng khác nữa.
  - Nguyên do cuối cùng chính là vì miếng dán màn hình của 6plus. Sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình có chất lượng chẳng tốt hoặc là quá dày cũng là nguyên do chính làm cho vấn đề trượt unlock cảm ứng đến từ smartphone iphone 6 plus kém nhanh.
  [​IMG]
  - Bên cạnh các nguyên do phía trên thì cũng có khả năng bởi vì thói quen để smartphone trong túi quần, túi áo. Với điều kiện thời tiết ánh nắng, mồ hôi của cơ thể bạn tiết ra rất nhiều khiến màn hình điện thoại iPhone 6 Plus tự nhiên ướt và dẫn đến tình thế đơ màn hình. Nếu phía trong trường hợp tay các bạn đã ướt lúc chạm vô màn hình máy để thao tác thì cũng có thể là lý do khiến tới cho bạn chẳng thể thực hiện được thao tác trượt màn hình nhận liên lạc.Do vậy, khi dùng các các bạn hết sức chú ý các điều ở trên.
  Như thế, qua bài viết bên trên các bạn đã được biết nguyên nhân của điều iPhone 6 Plus tự nhiên đơ khi nhận cuộc gọi đến rồi nên đừng vội vã màn hình iphone 6 plus trước lúc kiểm tra hoàn chỉnh nhé?
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này