Sự chọn lọc hiệu quả đó là lều xông hơi mini Beauty Spa

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/12/15.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/12/15
  Bài viết:
  93
  Giới tính:
  Nam
  lều xông hơi hồng ngoại Beauty Spa – Sự chọn lọc hiệu quả để xông hơi ở nhà Qua một Thời điểm ra mắt thị trường học đồng thời qua sự đánh giá của bạn tiêu cách dùng thì lều xông hơi Beauty Spa được đánh giá với là khá quá tuyệt với nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng thiết bị xông hơi khác không chứng giãi tỏ .

  mẫu mã không thể công lao to lớn của độc đáo: được thiết kế rất chẳng thể công lao to lớn của lều xông hơi Beauty Spa vừa giữ được cách xông thường ngày là sử dụng nước cùng lúc vải chùm kín nhưng được cải tiến để đều có gấp gọn nhờ hệ thống khung linh động nên không tốn diện tích, lại được mẫu mã thông thoáng, dễ dàng quan giáp trong lúc xông hơi. Bộ phận đầu tay có thể cho ra ngoài. bán lều xông hơi

  [​IMG]

  Điều khiển dễ dàng: Nhờ có chiếc điều khiển từ xa nên người xông có thể điều khiển từ xa, nhưng Bên cạnh đó họ cũng có thể điều khiển trực tiếp ở nồi xông với các nút tương ứng với nút trên điều khiển.

  Tiết kiệm diện tích: do mẫu mã chẳng thể sự đóng góp lớn lao có thể gấp gọn nên máy xông hơi gia đình không chiếm diện tích như lắp đặt phòng xông hơi, sau khi sử dụng xong đều có gấp gọn trở lại.

  Kiểm soát được thời điểm cùng lúc nhiệt độ: Khác với hình thức xông thông thường người phải nhớ giai đoạn bắt đầu xông cùng lúc phải kiểm tra nhiệt độ vằng tay thì lều xông hơi Beauty Spa có sẵn mức nhiệt độ ăn nhập không làm người bị bỏng cùng lúc đều có cài đặt lúc trước Hiện tại tắt máy.

  đảm bảo và dai sức : Khung lều xông hơi được làm bằng thép, vải chùm có cấu tạo 3 lớp trong đó lớp trong cùng là lớp chống thấm nước, còn nồi tạo hơi được giúp cho bằng vật liệu PP cao cấp bảo đảm độ bảo đảm cùng lúc độ bền cao.

  ăn nhập cách thức sử dụng trong mọi không gian: Lều có màu sắc trang nhã, lại dễ dàng chuyển di nên đều có cách thức sử dụng được ở nhiều tại : phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, khi đi du lịch.

  Tiết kiệm năng lượng: Lều xông hơi có thời kỳ làm nóng nhanh cùng lúc hơi được tập kết trong buồng xông hơi nên tiết kiệm năng lượng hơn.

  cách thức cách thức sử dụng dễ dàng: Lều xông hơi có cách phương thức sử dụng dễ dàng theo hướng dẫn kèm theo trên lĩnh vực .
   
 2. Umbala

  Umbala Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/7/12
  Bài viết:
  1,775
  Cảm ơn bài viết của bác.
  Đánh cầu xong mệt mỏi mà gặp bác cho 1 bài liệu pháp xông hơi thì nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này