[Rao vặt] Sống mũi cao bằng nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thienphu1504, 23/4/16.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  77
  Giới tính:
  Nam
  Trong các phương pháp nâng mũi hiện đại, nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi s line được nhiều người lụa chọn vì tính thân thiện, khả năng thích ứng với cơ thể cao. Trong phương pháp nâng mũi này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh ghép Alloderm, thân mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo để hình thành sống mũi. Sau khi thực hiện, bạn chắc chắn sẽ có được chiếc mũi cao thanh tú với các đường nét tự nhiên, hài hòa.

  Tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng sụn tự thân được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt bởi các bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại. Đặc biệt chúng tôi có trang bị máy Vectra 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước về kết quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cũng như không phải quá lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Yếu tố làm nên thành công của ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng sụn tự thân

  – Để có mũi đẹp theo công nghệ mới nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân: Cần phải chọn một loại sụn có sóng mũi đẹp và bên cạnh đó phải có độ thẳng để tạo sóng.

  – Thẩm mỹ phần đầu mũi: Đầu mũi là nơi chịu nhiều áp lực nhất nên ở phần tạo đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Đầu mũi sau khi nâng mũi thì phải nhỏ và hơi dài một chút. Sụn tự thân để bọc phần đầu mũi được lấy từ sụn vách ngăn.

  – Chân mũi: đa số người Việt Nam có mũi thấp nên hầu hết chân mũi thường thấp, ngắn hay phồng. Ngày nay với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và phẫu thuật gọt cằm nhọn mới được du nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam mà duy chỉ có tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn áp dụng, các bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi bằng sụn vách ngăn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này