Sợ đau có nâng mũi được hay không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 12/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Có được 1 sống mũi tuyệt đẹp tự nhiên thanh toát sẽ luôn là ao ước của mọi chị em phụ nữ thế nhưng đa số người Châu Á đều sẽ có đặc điểm chung chính là chiếc mũi tẹt, cánh mũi to, thô. Rất nhiều chị em đã nhanh chân tìm tới phương thức sửa mũi để trùng tu nhan sắc của bản thân mình. Tuy vậy nhưng, có nhiều chị em chúng mình có ý định đi sửa mũi để cải thiện hình dạng chiếc mũi thế nhưng lại vẫn có rất nhiều phân vân, liệu sẽ nâng mũi cho nam có đau không? Liệu có an toàn chẳng?

  [​IMG]

  Nâng mũi có 2 loại chính đó là chỉnh sửa mũi không cần dùng đến phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

  Chỉnh sửa mũi theo biện pháp tiểu phẫu: Với cách thức này bạn chỉ cần tưởng tượng đơn giản là 1 ca phẫu thuật, vị trí can thiệp vào mũi là chủ chốt với khu vực hiến sụn. Kỹ thuật chủ chốt chính là bóc tách khoang chiếc mũi và mang sụn độn đúng đến vị trí, trước khi tiểu phẫu chuyên gia gây tê cho các bạn nhằm đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra tốt nhất.

  Nâng mũi cùng với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật filler thì không cần thiết tiểu phẫu, không đau. Đấy là phương thức sử dụng chất làm đầy để sửa mũi, khoảng thời gian làm nhanh chóng trong vòng 5 Tới 10 p mang đến hiệu quả ngay, không cần nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh hình dạng sống mũi dễ dàng theo sở thích. Tuy nhiên cùng với cách thức này, khoảng thời gian sử dụng của chiếc mũi thông thường tồn tại được Một ĐẾN 3 năm, với cách sửa mũi này không hề đau đớn và các bạn có được ngay lập tức mũi tuyệt đẹp. Hợp cùng với các bạn thường xuyên chuyển đổi hình dạng sống mũi, hay là đang có ý định chỉnh sửa mũi, muốn thăm dò và chọn lựa hình dáng mũi phù hợp cùng với khuôn mặt của bản thân.

  Lưu ý nâng mũi có đau không? liệu đau sau khi tiểu phẫu không thành công hay hết thuốc gây tê?
  Cùng với cách thức tiểu phẫu mũi, sẽ đem đến cho các bạn một sống mũi cực đẹp đúng như ý muốn, lâu bền cũng thời gian các bạn cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương và sau đó 1 thời gian các bạn muốn thay đổi sở thích của chính bản thân như muốn sống mũi cao hơn hoặc thấp đi các bạn cần phải tiểu phẫu lại.

  [​IMG]

  Với phương thức trên thì nâng mũi liệu có đau hay không? giải đáp thắc mắc của bạn đó là thu nhỏ đầu mũi sẽ không gây đau khi tiến hành, và đau nhẹ vào hôm đầu sửa mũi. Ở trong suốt khoảng thời gian tiến hành phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay là khó chịu gì bởi vì trước khi tiến hành những bước phẫu thuật cụ thể, những bác sĩ sẽ gây tê toàn thân hoặc tiêm gây tê khu vực mũi dành cho bạn. Sau lúc quay trở về nhà, bạn có khi cảm thấy hơi đau vùng mũi tuy như vậy triệu chứng này sẽ xuy giảm dần và chấm dứt khi bạn uống thuốc giảm đau dựa trên đơn thuốc và thực hiện những chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật dựa vào chỉ dẫn của bác sĩ
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này