SKT T1 rơi vào bảng đấu khó và Longzhu Gaming không coi trọng GAM của VN ra gì

Thảo luận trong 'Chợ thể thao' bắt đầu bởi vietdung89, 13/9/17.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  156
  Giới tính:
  Nam
  Có thể thấy rõ đó chính là việc thầy trò Hirai cũng đã chỉ quan tâm đến được đó chính là Immortals và coi GAM hiện đang là đội lót đường qua đó thì nó cũng đã thực sự được cho là không đáng nói đến ở bảng B.

  cách lên đồ ryze

  cách chơi Sion

  hướng dẫn chơi Sivir  Lễ bốc thăm đã được diễn ra của CKTG mùa 7 và qua đó thì cũng đã chính thức được diễn ra vào ở trong chính đó là tối ngày hôm qua với đó chính là ở trong sự tham dự của các ngôi sao cũng như bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng chính đó là việc thực sự nổi tiếng thế giới. Khác với mọi năm thì việc đó chính là ở trong những đó là lễ bốc thăm năm nay và qua đó thì cũng sẽ chỉ chọn ra được ở trong 3 đại diện cho mỗi bảng đấu. Mặc dù vậy thì việc đó cũng chính đó là ở trong tính cạnh tranh cùng với đó chính là ở trong sự mạnh yếu vẫn được thể hiện rõ ràng.

  Năm nay thì việc đó chính là ở trong đó chính những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã lại ngày càng mong chờ được ở trong đó là màn bốc thăm hơn với sự xuất hiện của GIGABYTE Marines ở vòng bảng. Và chúng ta thì cũng đã nhanh chóng để có thể tìm ra những đối thủ của GAM và qua đó thì cũng đã đó chính là Longzhu Gaming và Immortals. Ngoài ra đây thì cũng chính đó là những bảng đấu tại CKTG năm nay.

  Bảng A: Edward Gaming, SKT T1, AHQ và TBD

  - Bảng B: Longzhu Gaming, Immortals, Gigabyte Marines và TBD

  - Bảng C: G2 Esports, Samsung Galaxy, Royal Never Give Up, TBD

  - Bảng D: Flash Wolves, MSF, TSM và TBD

  Trong một diễn biến khác thì việc đó chính là tại Hàn Quốc và qua đó thì cũng chính đó là những người có tiếng nói lớn của Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng chính đó là việc xứ sở Kim Chi cũng xuất hiện và bình luận về các bảng đấu.Theo đó thì việc đó chính là ở trong một cuộc phỏng vấn đã và đang được cho là thực sự ngắn của đài OGN với ba đội đại diện cho LCK tham dự CKTG và qua đó thì cũng sẽ nó là việc bao gồm HLV trưởng và một thành viên của mỗi đội. Longzhu Gaming có đại diện là HLV Donghoon “Hirai” Kang và Jongin “PraY” Kim. Còn SK Telecom T1 hiện cũng đã và đang là HLV Byunghoon “cCarter” Choi và Lee “Faker” Sang-hyeok. Cuối cùng là SamSung Galaxy với HLV Woobeom “Edgar” Choi và Seongjin “CuVee” Lee.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này