SKT T1 đã ngã nhưng vẫn còn tranh đấu tứ hùng để kiếm suất đi CKTG

Thảo luận trong 'Chợ thể thao' bắt đầu bởi vietdung89, 29/8/17.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  156
  Giới tính:
  Nam
  Đây chính là lịch thi đấu của vòng loại khu vực LCK giữa 4 đội tuyển bao gồm đó chính là MVP, Afreeca Freecs, Samsung Galaxy và KT Rolster hiện cũng đã là việc nhằm ở trong những tranh vé hạt giống thứ 3 của LCK tham dự CKTG 2017.


  hướng dẫn chơi Sion

  hướng dẫn chơi Teemo

  cách lên đồ twisted fate  Mới đây thì hiện cũng đã và đang là ở trong chính đó là ở trong trận chung kết của giải đấu LCK mùa hè 2017 đã kết thúc và qua đó thì cũng với chiến thắng xứng đáng và hơn nữa thì cũng đã dành cho Longzhu Gaming. Nhìn vào họ bởi thế mà ta như thấy được ROX Tigers được diễn ra ở trong năm nào và qua đó thì cũng chính đó là ở trong cả đội tuyển vô cùng thân thiết và qua đó thì cũng chính đó rồi còn màn khóc khi nhận giải thưởng. Khan, Cuzz và Bdd không phải thì cũng chính đó là ở trong chính những cũng tương tự như Smeb, Peanut, KurO năm nào sao. Tuy nhiên thì cũng chính những người thắng thì vui là thế nhưng cũng chính các đội tuyển khác lại vô cùng lo lắng khi mà qua đó thì cũng đã phải đương đầu với chính đó là ở trong một loạt các đối thủ mạnh để tranh giành vé đi CKTG 2017 và qua đó thì cũng chính đó là ở trong cuối cùng tại vòng loại khu vực LCK.

  Giải đấu sẽ diễn ra và qua đó thì cũng chính đó là việc theo thể thức leo thang và qua đó thì cũng chính đó là tương tự vòng Playoffs của LCK mùa Hè 2017 vừa rồi và qua đó thì cũng đã tất cả các trận sẽ là Bo5.

  MVP vs AFs – 15h00 ngày 28/8

  Đây hiện cũng đã là một kèo đấu khá là 50/50. Cả AFs lẫn MVP thì cũng đã đều có được ở trong những tiền sử phong độ và qua đó thì cũng đã không ổn định. Nhất là AFs khi mà qua đó thì cũng chính đó là ở mùa này liên tục dừng bước ở trận đầu tiên của vòng Play-offs với tỷ số 0-2. Tuy nhiên thì cũng chính đó là ở trong trận đấu đó đã cách đây hai tuần rồi và qua đó thì cũng chính đó là ở trong khoảng thời gian nghỉ này chắc chắn họ đã và đang được cho là luyện tập rất nhiều. Đồng thời thì cũng chính đó là việc đây cũng là cơ hội cuối cùng để AFs có thể đi CKTG. Ai mà biết được thì qua đó cũng chính đó là ở trong vòng loại khu vực và qua đó thì cũng chính đó lúc bị dồn đến chân tường thì có nhiều đội “hóa chaos” bất thình lình lắm.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này