sỉ bảng flipchart Ninh Thuận

Thảo luận trong 'Vợt cầu lông Protech' bắt đầu bởi lanp87030, 3/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  cửa hàng bảng flipchart Hà Nam -Liên hệ: 0902 624 189. Website: bangtu.info. Bảng Flipchart được bán Đại Phát cung cấp với nhiều kích thước đáp ứng đầy đủ nhu cầu của q.khách hàng cùng mức giá cực kì phải chăng. Bảng Flipchart chiếm lĩnh chất liệu cạnh tranh tối tân, cấu tạo bên trong của bảng cực bền. Bảng Flipchart sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các những sỉ đang buộc phải nó.

  Bảng flipchart được vài văn phòng, và nhân viên công sở dùng đa dạng vì được thiết kế 2 kẹp giấy bằng inox, chiếm lĩnh khả năng giữ tối đa 20 tờ giấy, giúp cho tất cả nhân viên có thể tiện trú tại trên bảng với tất cả thông tin dễ dàng. Với bánh xe để xoay bảng được thiết kế 2 chốt khóa để ai sử dụng dễ dàng cố định góc độ phù hợp bạn dùng, bản lề xếp này được cố định tại 2 chân bảng.

  Ngoài loại bảng flipchart cao cấp trên, bảng Flipchart Đại Phát còn chuyên cho quý khách những chiếc bảng khác như: Bảng ghim giấy, bảng kính viết bút lông, bảng mica viết bút lông và bảng xanh viết phấn. tất cả các bạn khi đến với bảng Đại Phát sẽ chiếm lĩnh nhiều lựa chọn khác nhau, và khi các bạn mua với số lượng nhiều sẽ được nhận ưu đãi từ chúng tôi. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để sở hữu các chiếc bảng cạnh tranh nhất, chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng cho các bạn khi mua tại bảng Đại Phát
   
 2. ryhetsht763

  ryhetsht763 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  16/7/17
  Bài viết:
  25
  Giới tính:
  Nữ
  Cuối tuần may mắn nhé anh em !

  CộngĐồngTin.Com - CongDongTin.Com
   
 3. chara content

  chara content Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/8/17
  Bài viết:
  12
  Giới tính:
  Nữ
  Cuối tuần may mắn nhé anh em !
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này