Sao Việt cũng phát "cuồng" vì "hiện tượng" Uyên Linh

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi hienbadminton, 22/12/10.

 1. hienbadminton

  hienbadminton Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  27/9/10
  Bài viết:
  620
  Không chỉ làm cư dân mạng điên đảo, "hiện tượng" Uyên Linh còn ảnh hưởng đến rất nhiều nghệ sĩ trong giới nghệ.

  Mới đây Uyên Linh chia sẻ trong cuộc trò chuyện mới nhất với báo chí về thông tin cô được Bình Minh mời đi hát mặc dù cuộc thi Vietnam Idol vẫn chưa kết thúc: "Lúc đó mình đang tập hát thì thấy số lạ gọi cho mình. Bắt máy thì đầu dây bên kia nói: "Ồ, Uyên Linh à!". Mình nhận ra ngay là giọng của anh Bình Minh. A, không thể tin được, anh Bình Minh lại gọi cho mình, mà lại còn mời mình đi hát nữa chứ! Mình rất thích anh Bình Minh từ thời anh ấy còn đi thi siêu mẫu cơ, giờ lại còn được anh ấy gọi nói chuyện và mời hát thì còn gì bằng".
  [​IMG]
  [​IMG]
  Siêu mẫu Bình Minh đã gửi lời mời Uyên Linh tham gia show ca nhạc mà anh thực hiện mặc dù Vietnam Idol vẫn chưa chính thức kết thúc

  Ngoài việc được Bình Minh mời tham gia một show ca nhạc do anh tổ chức, Uyên Linh còn nhận được sự yêu mến của rất nhiều nghệ sĩ khác như Xuân Lan, Thành Lộc, Tóc Tiên.
  [​IMG]
  Xuân Lan

  Đơn cử như siêu mẫu Xuân Lan, cô rất thích giọng hát của Uyên Linh. Cứ trước và sau mỗi đêm diễn, Xuân Lan đều kêu gọi mọi người nhắn tin ủng hộ cho cô ca sĩ này: "Nếu bạn thấy trống rỗng, hãy lên mạng để xem mấy bài hát của bé Uyên Linh. Tự dưng bạn sẽ được khóc vì cảm xúc dâng tràn và cảm nhận được những hương vị của tình yêu... Uyên Linh đã chạm được đến tất cả trái tim nào biết yêu âm nhạc. Trong tất cả trái tim đó có của Lala. Thật sự yêu Uyên Linh. Uyên Linh đã trở thành hiện tượng đặc biệt: trở thành diva âm nhạc của Việt Nam chỉ sau một cuộc thi. Các bạn ơi, hãy bình chọn cho Uyên Linh ở vòng chung kết. Hãy lắng nghe con tim mình rung động các bạn nhé!".  Xuân Lan dành nhiều tình cảm cho Uyên Linh trên trang FB của mình

  Trên mạng cá nhân Xuân Lan còn chia sẻ: "Nghệ sĩ Thành Lộc đã nhắn hơn 20 tin nhắn từ 20 SIM điện thoại khác nhau để bình chọn cho Uyên Linh. Còn bạn thì sao?.

  Từ nước Mỹ xa xôi, Tóc Tiên cũng vào trang cá nhân của Uyên Linh dành những lời động viên cho cô: "Em Tiên tóc mây nè chị. Em rất xúc động vì những gì chị đã làm được trong Idol năm nay. Em coi đi coi lại từng bài chị dự thi, nghêu ngao hát theo chị, muốn hát lại một vài bài như chị nhưng em... không dám. Chúc mừng chị, chị đã làm cho cả triệu triệu người phải rung cảm với chị và biết đến Lê Hồng Phong. Em rất muốn chị đi thi American Idol, em tin chị sẽ làm cho người nước ngoài biết đến âm nhạc của Việt Nam. Em tin lắm".

  [​IMG]
  Từ Mỹ, Tóc Tiên cũng có những lời nhắn đến Uyên Linh

  Xem ra hiện tượng Uyên Linh đang làm cộng đồng mạng điên đảo thật sự. Liệu ngôi vị thần tượng có thuộc về cô nàng?
   
 2. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  Uyên Linh hát tiếng Anh làm mình phải bất ngờ vì cách hát của cô nghe ko nghĩ là người Châu Á hát . E ấy học chuyên Lê Hồng Phong nữa, nể ghê :90:

  Nếu xét khía cạnh tổng thể Uyên Linh bao gồm giọng hát đẹp, kiến thức tốt . Vote cho em ấy
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này