[Rao vặt] Sao Paulo điểm du lịch tuyệt vời cho gia đình dịp hè

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 3/5/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Ema Gordon Tổ chức Văn hóa Klabin
  Mua vé máy bay đi Sao Paulo hãng etihad bạn sẽ đến với một thành phố đa sắc tột và giàu các hoạt động văn hóa. Các Tổ chức Văn hóa Ema Gordon Klabin là một bảo tàng nghệ thuật nằm ở thành phố São Paulo, Brazil. Chính thức thành lập vào năm 1978, nó là một tổ chức tư nhân phi lợi nhuận, đã tuyên bố một cách hợp pháp như là một tổ chức lợi ích công cộng liên bang. Nó được tạo ra bởi các nhà sưu tập của Brazil và các nhà hảo tâm Ema Gordon Klabin, với mục đích bảo tồn và trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật của cô, cũng như thúc đẩy các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và khoa học. Quỹ này được thành trụ sở chính tại ngôi nhà cũ Ema tại quận Jardins, được thiết kế đặc biệt bởi kiến trúc sư Alfredo Ernesto Becker trong những năm 1950 để giữ bộ sưu tập của mình.

  [​IMG]
  Ngôi nhà được bao quanh bởi một 4.000 mét vuông vườn dự kiến trúc sư cảnh quan Brazil Roberto Burle Marx. Quỹ bao gồm hơn 1.500 chiếc, bao gồm một số giai đoạn hấp dẫn nhất của lịch sử nghệ thuật phương Tây, từ nền văn minh Hy Lạp và Etruscan đến bậc thầy châu Âu, với các công trình quan trọng từ tiếng Hà Lan, Flemish, trường học Ý và Pháp, cũng như các công trình từ châu Á nền văn hóa, nghệ thuật châu Phi và tiền Columbus.nghệ thuật của Brazil cũng được nêu ra trong các bộ sưu tập, trong đó bao gồm các ví dụ khác nhau, từ thời kỳ thuộc địa với các thế hệ đầu tiên của hiện đại. Thư viện của Quỹ nắm giữ một tập sách hiếm, từ bản thảo được chiếu sáng.

  Hopi Hari
  Hopi Hari là một công viên chủ đề của Brazil nằm tại Km 72 Quốc lộ Bandeirantes, Vinhedo ở bang São Paulo. Nó nằm 30 km từ Campinas và 80 km từ São Paulo. Với 0,76 km², được coi là công viên giải trí lớn thứ hai ở Brazil, và là một phần của khu phức hợp du lịch SerrAzul Full Life. Hopi Hari là một quốc gia hư cấu - nhân viên của mình là những cư dân - với "chủ tịch", vốn, ngôn ngữ riêng của mình, trong số các tính năng khác. Do các khoản nợ của công viên vào tháng Sáu năm 2009, nhóm GP tư bán công viên cho một giá trị tượng trưng cho nhóm hộ II PT S / A
  [​IMG]
  Cùng nắm lấy cơ hội khám phá đất nước huyền bí với vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ được ngắm nhìn những công trình kiến trúc kì vĩ của con người.


  Công viên Ibirapuera
  Ibirapuera Park là một công viên đô thị lớn ở São Paulo, Brazil. Nó có một diện tích lớn cho giải trí, chạy bộ và đi bộ, cũng như một khung cảnh văn hóa sinh động với các bảo tàng và một trường âm nhạc. tầm quan trọng của nó để São Paulo là thường so sánh với các công viên trung tâm thành phố New York hay công viên Ueno ở Tokyo. Các Ibirapuera là một trong Mỹ Latinh công viên thành phố lớn nhất, cùng với Chapultepec Park, ở Mexico City và Simón Bolívar Park ở Bogota.
  [​IMG]

  Museu Paulista
  Các Museu Paulista của Đại học São Paulo là một bảo tàng lịch sử Brazil nằm gần nơi Hoàng đế D. Pedro I tuyên bố độc lập của Brazil trên bờ Ipiranga suối trong khu vực Đông Nam của thành phố São Paulo, sau đó là "Caminho do Mar, "hay con đường đến bờ biển. Nó chứa một bộ sưu tập lớn đồ nội thất, tài liệu và các tác phẩm nghệ thuật có liên quan về mặt lịch sử, đặc biệt là liên quan đến thời đại của Brazil Empire. Các tác phẩm nổi tiếng nhất của nghệ thuật trong bộ sưu tập là 1.888 bức tranh Independência ou Morte bởi Pedro Américo.
  [​IMG]
  Một vài tháng sau khi bản Tuyên ngôn Độc lập của Brazil, người ta bắt đầu thấy một tượng đài trên các trang web hợp kê khai diễn ra, mặc dù họ không chắc chắn về những gì sắp xếp của xây dựng đài tưởng niệm để xây dựng. Năm 1884, kiến trúc sư Ý Tommaso Gaudenzio BEZZI, người được thuê để phát triển dự án, đã chọn để xây dựng một công trình chiết trung theo kiểu tương tự như cung điện Pháp Versailles với khu vườn ấn tượng và hoàn toàn cắt tỉa cẩn thận và đài phun nước.

  Hãy nhanh tay mua ngay tấm vé máy bay đi Brazil giá rẻ để đến thăm quan thành phố tuyệt vời này. Cùng chúng tôi tham gia những chuyến hành trình khám phá khắp mọi miền thế giới.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này