[Rao vặt] San Antonio điểm dừng chân tuyệt vời cho chuyến du lịch

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 6/4/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Barrio San Antonio
  Từ trung ương Plaza Caicedo qua một đoạn đi bộ ngắn, Barrio San Antonio là trung tâm lịch sử của Cali, một khu phố sống động với nhà ở thuộc địa thanh lịch và bị bỏ qua bởi các đỉnh đồi Antonio thờ San. Đây không chỉ là huyện lâu đời nhất Cali, đây cũng là một tụ điểm của những người thích uống cafe và tán gẫu và các đường phố của San Antonio là một loạt các quán cà phê ấm cúng và nhà hàng sành ăn, phòng trưng bày nghệ thuật và nghệ thuật sắp đặt đường phố, cửa hàng thiết kế địa phương và các quầy hàng ở chợ, và các câu lạc bộ khiêu vũ. Và với những bạn đã đặt vé máy bay đi San Antonio đến thành phố này thì đừng quên ghé thăm nơi đây nhé.

  [​IMG]
  Thế kỷ 19 nhà văn Colombia Jorge Isaacs đã sống và làm việc tại San Antonio và ngày nay khu phố vẫn còn là một trung tâm sáng tạo, nơi có nhiều các thành phố nghệ sĩ, nhà văn, nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Một khi bạn đã lượn quanh các cửa hàng đầy màu sắc và phòng trưng bày, xem các nhạc sĩ và cuenteros (câu chuyện thầy) trong khu sườn đồi, và đã học được một vài bước nhảy điệu salsa Colombia, hãy chắc chắn để dính vào xung quanh cho bữa ăn tối - San Antonio cũng là trung tâm ẩm thực Cali và tự hào có lựa chọn tốt nhất của các nhà hàng và các món ăn truyền thống của thành phố.

  Công viên Lịch sử Quốc gia
  San Antonio Missions Công viên Lịch sử Quốc gia bảo tồn bốn trong năm nhiệm vụ biên giới Tây Ban Nha ở San Antonio, Texas, Mỹ. Những tiền đồn đã được thành lập do các dòng tu Công giáo để truyền bá Kitô giáo giữa người bản địa tại địa phương.Những nhiệm vụ được hình thành một phần của một hệ thống thực dân mà trải dài trên vùng Tây Nam Tây Ban Nha vào ngày 17, 18 và thế kỷ 19.
  [​IMG]
  Để địa lý từ Bắc vào Nam những nhiệm vụ được đặt như sau: Nhiệm vụ Concepcion, Mission San Jose, Mission San Juan và Mission Espada. Các Espada Aqueduct, cũng là một phần của công viên, là về phía đông của Mission San Juan, qua sông. Nhiệm vụ thứ năm ở San Antonio, Alamo, không phải là một phần của công viên, thay vì nó thuộc sở hữu của tiểu bang Texas, và điều hành bởi người con gái của Cộng hòa Texas; nó là thượng nguồn từ Mission Concepcion ở Downtown San Antonio.

  San Antonio River Walk
  Sẽ là một thiếu sót cực kỳ lớn khi mua vé máy bay đi Mỹ đến San Antonio mà không ghé qua River Walk là một mạng lưới các đường đi bộ dọc theo bờ sông Antonio San, một trong những câu chuyện bên dưới các đường phố của Downtown San Antonio, Texas, Mỹ. Lót bởi các quán bar, cửa hàng và nhà hàng, River Walk là một phần quan trọng trong cấu đô thị của thành phố và một điểm thu hút khách du lịch theo đúng nghĩa của nó. Ngày nay, River Walk là một đặc biệt hợp cho người đi bộ đường phố vô cùng thành công, một mức giảm từ đường ô tô.

  [​IMG]
  Những cơn gió River Walk và vòng dưới gầm cầu như hai vỉa hè song song lót với các nhà hàng và cửa hàng, kết nối du lịch lớn rút ra từ Alamo để Rivercenter Mall, Nhà hát Sông Arneson, đến Đảo Hôn nhân, La Villita, để HemisFair Park, đến Cuộc sống Building tower, Bảo tàng San Antonio Nghệ thuật, và các nhà máy bia Pearl. Trong mùa xuân hàng năm Fiesta San Antonio, Parade River có phao hoa trôi nổi xuống sông.

  Sở thú San Antonio và Aquarium
  [​IMG]
  Và chuyến đi của bạn cùng asiana airlines vietnam sẽ dừng lại ở San Antonio Zoological Gardens và Aquarium, một Hiệp hội các Vườn thú và bể công nhận vườn thú ở Midtown San Antonio, Texas, Hoa Kỳ. Các vườn thú 35 mẫu Anh có một bộ sưu tập của hơn 3.500 loài động vật đại diện cho 750 loài. tham dự hàng năm của sở thú vượt quá 1.000.000. Nó cũng chạy các điểm tham quan không động vật, chẳng hạn như máy đo 2 ft hẹp San Antonio Zoo Eagle đi xe lửa, mà đầu tiên được mở vào năm 1956 và sử dụng ba Chance Rides đầu máy xe lửa CP Huntington.Các Richard Friedrich Aquarium được mở cửa vào năm 1948.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này