[Rao vặt] Samsung galaxy note 7 bắt đầu quay về "cuộc đua"

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tranthanh2007, 23/9/16.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  420
  Giới tính:
  Nữ
  Samsung Galaxy Note 7 chính thức Quay trở lại "Cuộc Đua"
  xem thêm: thay màn hình samsung s6
  Sự việc của Galaxy Note 7 là sự cố nóng trong giới kỹ nghệ thời gian vừa qua và là một trong những nốt trầm mà Samsung không hề muốn có trong sự nghiệp của mình. Samsung cũng vừa mới đặt ra thông tin có 500.000 chiếc Galaxy Note 7 đã được sẵn sàng ra hàng quay về tại Mỹ, cụ thể là từ ngày 21/9 người dùng tại Cửa hàng đây đã có khả năng cải cách chiếc Galaxy Note 7 của mình.
  Note 7 được tung quay lại
  [​IMG]
  các nhà mạng tại Mỹ gồm có Sprint, Verizon, AT&T và T-Mobile đã bắt đầu đưa chiếc Note 7 trở lại trên trang web bán hàng của gia tộc. đặc biệt hơn người mua sẽ ko phải đợi lâu, Note7 sẽ được chuyển đến trong vòng 24 tiếng sau khi được đặt hàng.
  Samsung cũng tuyên bố là hãng đã cho xuất xưởng lô hàng Note 7 mới và hiệu quả đầu tiên với số lượng là 500.000 chiếc. những chiếc smartphone này đã nhận được sự phê duyệt từ Ủy ban hiệu quả Sản phầm Tiêu dùng Mỹ. ngoài ra, Samsung còn chia sẻ thêm rằng hãng đã rất nỗ lực để có thể giảm tải những tai nạn mà Note 7 có khả năng gây ra.
  tuy vậy, chỉ có 25% người mua đã mua Note 7 đợt đầu đem máy của gia tộc đi đổi trả thế nên Samsung đã cho phép các nhà mạng nhập lượng Note 7 an toàn còn dư đó về bán tiếp cho người mua.
  có thể bạn quan tân: thay màn hình samsung note 5
  nhưng mà Samsung vẫn chưa tiết lộ thời khắc quay trở lại của Note 7 tại những thị trường khác. Theo như lộ trình ban đầu từ phía Samsung, Note 7 sẽ được trở lại ở thị trường toàn cầu có khả năng là vào tháng 10.
  Cập nhật phần mềm nhận biết máy có thể gặp sự cố
  [​IMG]
  Sáng qua, Samsung đã cho ra thông tin chính thức về một bản cập nhật mới cho những chiếc Note 7 gặp sự cố.
  Sau khi ra thông tin cụ thể về chương trình canh tân Samsung Galaxy Note 7 tại Việt Nam vào ngày 09/09/2016, Samsung Vina sắp đưa ra một bản cập nhật phần mềm nhằm để đáp ứng cho người dùng Galaxy Note 7 đợt đầu thêm 2 chức năng cực trọng tâm để giúp đảm bảo tính an toàn:
  đầu tiên đó là giới hạn năng lực sạc tối đa chỉ tới mức 60% dung lượng pin trên tất cả sp Note 7 bị gặp vấn đề, để giảm thiểu những đen đủi sẽ có khả năng xảy ra.
  Thứ hai đó là đáp ứng giao diện cũng như biểu trưng thông tin lượng pin ở trên Galaxy Note 7 theo kiểu mới, trợ giúp cho người mua được hiểu rõ hơn về hiện trạng pin hiện tại của thiết bị.
  biểu trưng mới này sẽ có màu xanh lá và sẽ được hiển thị trên:
  Thanh thông tin
  Màn hình Power Off
  Màn hình Always On
  [​IMG]
  Khi thấy bất kỳ tượng trưng báo dung lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí kể trên, người dùng có thể yên tâm là chiếc điện thoại của họ đã được an toàn để sạc. bên cạnh đó, chiếc Note 7 mới cũng đã cho phép khách hàng biết được thiết bị của mình đã được “kiểm tra pin” và thực sự an toàn khi sạc pin.
  Đối với nhiều chiếc di động có biểu trưng pin màu trắng ở thanh thông tin, khách hàng hãy tắt điện thoại di động và cung cấp chỗ chăm chút người mua Samsung gần đó nhất hoặc có khả năng gọi tới đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại hotline 1800 588 889.
  Ở Việt Nam, bản nâng cấp này có thể sẽ được cập nhật vào lúc 2 giờ sáng ngày 22/09/2016. Việc cập nhật bản nâng cấp phần mềm cho Note 7 này sẽ được chính khách hàng tùy chọn là mong muốn hoặc không đồng ý dựa vào thông báo trực tiếp ở trên thiết bị.
  xem chi tiết: Thay màn hình samsung note 7
  tiến trình cập nhật nâng cấp phần mềm này được duyệt y di chuyển ko dây (FOTA). Phần mềm này được đưa ra nhằm triển khai kêu gọi mọi khách hàng hành động càng sớm càng tốt và cỗ vũ tất tần tật mọi người tham dự vào chương trình đổi mới Samsung Galaxy Note 7.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này