[Rao vặt] Sách Người máy biết yêu wall E

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hungmaster, 6/4/16.

 1. hungmaster

  hungmaster Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/9/15
  Bài viết:
  1
  Truyện Tranh Từ Màn Ảnh - Sách Người Máy Biết Yêu là cuốn sách ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa, là chuyến phiêu lưu ước mơ về không gian của trẻ em và là bài học sống dành cho người lớn.
  Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra rằng con người sẽ ra sao nếu Trái Đất không còn sự sống? Nằm trong chuỗi bộ 16 cuốn truyện Disney, cuốn sách Wall. E - Người Máy Biết Yêu được chuyển thể từ một trong những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại của Disney, sẽ
  [​IMG]
  đưa độc giả đến với một thế giới trong tương lai chỉ còn lại rác thải.
  Truyện bắt đầu bằng một sự giả tưởng: Trong tương lai, trái đất trở nên hoang vắng và lạnh lẽo đến đáng sợ, con người đã phải rời bỏ để lên sinh sống trên một con tàu vũ trụ ngoài không gian do quá ô nhiễm. Ở đó, giờ chỉ còn lại những tòa nhà chọc trời lạnh ngắt, những con đường vắng bóng người, chỉ còn cát và bụi, rác ngập ngụa khắp mọi nơi, và, sự vận hành dọn dẹp của những chú rô bốt mang tên Wall E. 700 năm sau, tất cả các rô bốt đều ngừng hoạt động chỉ trừ một rô-bốt duy nhất bị lỗi hệ thống vẫn tiếp tục công việc thu dọn rác của mình. Hàng ngày chú người máy tận tụy làm việc một mình, mơ ước rằng một ngày được kết giao với một ai đó. Và thế là Eve xuất hiện. Eve là cô người máy xinh đẹp, nhanh nhẹn được cử xuống trái đất thăm dò sự sống. Wall-E bắt đầu si mê Eve, để theo đuổi giữ lấy được cô, Wall-E không thể ngờ rằng cậu sẽ vượt qua dải ngân hà và bước vào một chuyến phiêu lưu kỳ thú ra ngoài không gian, vượt ngoài sự tưởng tượng của chính mình.
  Là một cuốn sách thiếu nhi về rô-bốt và về thế giới tương lai, song Wall. E - Người Máy Biết Yêu không hề khô khan hay cứng nhắc, ngược lại rất gần gũi, dễ thương và đôi chút lãng mạn. Điểm nhấn của tác phẩm chính là câu chuyện tình yêu giữa 2 rô-bốt: trong sáng, đáng yêu và khiến độc giả không khỏi rung động. Mỗi tình tiết diễn ra đều nhẹ nhàng, chậm rãi len lỏi vào trái tim người đọc. Wall E gieo vào lòng người những hi vọng ấm áp, ai cũng có quyền yêu và được yêu và rồi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến nếu ta biết quan tâm, yêu thương lẫn nhau.
  Bên cạnh đó, Wall. E - Người Máy Biết Yêu được coi là một cuốn sách giáo dục vô cùng đặc sắc khi đặt ra những vấn đề cấp thiết mang tính thời đại, gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống công nghiệp và lệ thuộc vào máy móc của con người. Một ngày nào đó chúng ta sẽ chết trên đống rác mà chính chúng ta tạo ra. Cái kết của câu chuyện như một sự hi vọng vào tương lai của con người, truyền tải những thông điệp về bảo vệ môi trường một cách nhẹ nhàng và gần gũi
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này