[Rao vặt] Ricoh sắp trình làng sản phẩm mới

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tinhtu08, 20/1/16.

 1. tinhtu08

  tinhtu08 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Sắp tới, cuối tháng 1/2016 dự kiến Ricoh sẽ trình làng một số thiết bị mới. Những thiết bị máy photocopy mới với nhiều tính năng hay đang được người tiêu dùng mong đợi.

  Được biết trong sự kiện này Ricoh sẽ trình làng một số sản phẩm mới, trong đó có máy photocopy ricoh đa chức năng MP CW2201SP, phục vụ cho ngành thiết kế và đồ họa. Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trong thiết kế và tính năng. Ngoài ra còn một số sản phẩm khác như Ricoh Pro C7100X, Ricoh Pro L4100.

  “Chúng tôi có kinh nghiệm rất lớn trong nghiên cứu và sự thuận lợi do công nghệ phát triển cho phép chúng tôi được đáp ứng đầy đủ yêu cầu để tạo những sản phẩm máy photocopy công nghiệp tốt nhất”. Ông Graham Moore, giám đốc bộ phận kinh doanh Ricoh Châu Âu phát biểu. “Ricoh Pro L4100 và C7100X được thiết kế dành riêng cho phân khúc chuyên nghiệp trong nghành in”.

  Điểm nổi bật của các sản phẩm Ricoh trong đợt này là được tích hợp nhiều tính năng rất hay và thú vị. Ví dụ như công nghệ bền vững, chất lượng in không bị giàm dù bị tác động bên ngoài. Máy có chức năng in từ các vật liệu từ giấy, nhựa PVC, đến tấm vải với nhiều kích cở. Các khách hàng đều khá ngạc nhiên với thông tin này.

  Ông Graham Moore cho biết thêm “Ricoh là một công ty đa quốc gia và có sự phát triển trong nhiều năm về cả số lượng và chất lượng. Chúng tôi không ngừng cải tiến và làm mới để phục vụ tốt nhất. Ricoh hy vọng những thiết bị mới trong triển lãm FESPA sẽ làm mọi người hài lòng”.

  Chưa biết sản phẩm mới sẽ như thế nào nhưng mọi người vẫn đang chờ đợi tin vui từ Ricoh. Chúng ta cùng đợi để xem Ricoh sẽ mang đến những thú vị gì trong FESPA 2016 nhé.
  nguồn http://photocopydainam.vn/
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. atvietnam12

  [Rao vặt] Máy photo màu Ricoh C6501

  atvietnam12, 13/12/17, trong diễn đàn: Rao vặt
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  17
 2. photophuongnam
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  26
 3. photocopyviet
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  189
 4. hoclamseo01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  12
 5. hoclamseo01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11

Chia sẻ trang này