Rất mong BQt tổ chức giải paw vđtg ở đủ cảc nội dung và sớm nhất có thể

Thảo luận trong 'Góp ý/ Phản hồi' bắt đầu bởi tieuhao, 12/8/10.

 1. tieuhao

  tieuhao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  23/6/10
  Bài viết:
  133
  kính thưa BQT, theo ý kiến của em thì giải vđtg là 1 giải đấu lớn nhất và đc mong chờ nhìu nhất trong năm,đây cũng sẽ là giải mà các pawer nhà ta mong chờ nhất và rất mong muốn đc tự tay paw cho các thần tượng của mình ở tất cả các nội dung: đơn nam,đơn nữ,đôi nam,đôi nữ và đôi nam nữ .Vì vậy em rất mong BQT có thể tổ chức một giải paw quy mô vs đầy đủ các nội dung và ngay từ những ngày đầu của giải,nhưng do em viết bài này hơi trể nên 1 số trận đấu đả diễn ra nhưng cũng không sao,kính mong BQT sẽ tổ chức giải paw sớm nhất có thể và đầy đủ các nội dung của giải đấu . em nghĩ là các pawer trong trang web này cũng có cùng suy nghĩ như em và em và những pawer khác rất mong BQT hiểu đc và cố gắng tổ chức giải paw như thế , em và các member của diễn đàn rất cảm ơn
   
 2. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Thay mặt BQT rất cảm ơn bạn tieuhao đã có ý kiến đóng góp về trò chơi miễn phí PAW của TGCL. Sau khi đọc bài viết của bạn, BQT đã tham khảo và đề xuất về ý kiến của bạn với đội ngũ kỹ thuật của PAW, thay mặt các bác ấy chúng tôi trả lời bạn như sau:

  1. Hiện tại PAW vẫn đang dần hoàn thiện nên từ nay đến cuối năm BQT chỉ triển khai dự đoán ở nội dung Đơn Nam (với các giải đấu phù hợp với PAW).
  2. Việc triển khai đầy đủ các nội dung (5 nội dung) như bạn nói cũng sẽ được nhưng giao diện sẽ xuất hiện rất nhiều số trận dự đoán (khoảng hơn 100 trận) cho loạt đầu tiên thay vì chỉ 32 trận như hiện tại ở nội dung Đơn Nam (vòng 1/64). Phần mềm của PAW hiện tại đang ở phiên bản đơn giản nên chưa có từng trường để lựa chọn cho mỗi nội dung vậy nên triển khai theo ý của bạn sẽ là không phù hợp tại thời điểm này. Kết thúc năm 2010 BQT và đội kỹ thuật sẽ nghiên cứu để triển khai ở tất cả các nội dung khác như bạn đã đề cập.

  Rất mong những ý kiến đóng góp của các thành viên khác về trò chơi này giúp BQT tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích nhất

  PS: Bạn tieuhao lưu ý, lần sau bạn không nên viết 2 bài có cùng một nội dung giống hệt nhau ở 2 Box khác nhau nhé. Bạn yên tâm những ý kiến đóng góp hay và ý nghĩa như của bạn BQT không bao giờ bỏ qua. Một lần nữa cảm ơn tieuhao rất nhiều, chúc bạn sẽ trở thành nhà vô địch của trò chơi này trên Bảng tổng sắp PAW 2010.
   
 3. trinhanbk

  trinhanbk Gãy vợt

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  716
  Em cũng có cùng suy nghĩ với bác thegioiphang, hiện tại tuy chỉ tổ chức PAW nội dung đơn nam mà đã cảm thấy giao diện hơi rối rồi, chẳng hạn trên list trận đấu để bình chọn cho vòng 1/64 có tất cả 2 trang, khi chọn người chiến thắng thì thông thường mọi người sẽ chọn từ trên xuống dưới, nhưng khi chọn xong 1 trận phần mềm lại tự động refresh làm cho thứ tự các trận không còn như lúc đầu, nếu không ghi lại danh sách chắc chắn sẽ có mem chọn thiếu. Mặt khác trước khi chọn lựa đối thủ thì ít nhiều người chơi cũng phải nghiên cứu kỹ, cho nên nếu số trận quá nhiều (trên 100 trận) như bác thegioiphang nói thì không thể nào tìm hiểu hết các đối thủ được từ đó dẫn đến tình trạng các pawer sẽ đoán bừa hên xui vô tình làm giảm chất lượng cuộc thi. Nếu có thể mở rộng thêm nội dung thì em nghĩ chỉ cần thêm đơn nữ nữa là vừa. Mong các mem khác cùng đóng góp ý kiến.
   
 4. mabu0811

  mabu0811 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  11/6/10
  Bài viết:
  43,468
  Theo em thì BQT làm sao để khi chọn VĐV thắng hệ thống sẽ tự động mặc định xuống dưới hoặc để nguyên chứ em nói thật với các PAWER là quá khó để nhớ đặc biệt là 2 vòng 1/64 và 1/32 nếu em không có cái máy Printers bên cạnh. Còn về giao diện của PAW như hiện nay cũng tạm ổn cũng dễ biết VĐV mình đã chọn. Về vấn đề mở thêm nội dung nữa em đồng tình với ý kiến của bác trinhanbk là thêm nội dung đơn nữ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/8/10
 5. langtucaulong

  langtucaulong Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/1/10
  Bài viết:
  355
  Khi VĐV nào thắng đã có cái biểu tượng này [​IMG] rồi mà bác mabu0811 ? Hay ý bác như thế nào? em vẫn chưa hiểu lắm

  [​IMG]: Vận động viên thắng
   
 6. trinhanbk

  trinhanbk Gãy vợt

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  716
  Ý của mabu0811 là khi dự đoán xong VĐV thắng thì hệ thống sẽ tự đông chuyển trận đấu đó xuống dưới cùng để các trận chưa dự đoán lên trên hoặc giữ nguyên thứ tự các trận từ khi bắt đầu bình chọn đến khi chọn xong nhằm tránh tình trạng trận đấu nhảy lung tung không xác định được đó mà. Tuy nhiên theo em thấy hiện tại danh sách 32 trận đấu vòng 1/64 chỉ nằm trong 1 trang nên cũng dễ xác định rồi.
   
 7. langtucaulong

  langtucaulong Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/1/10
  Bài viết:
  355
  À, đúng rồi, lúc đầu em cũng rất khó chịu về vấn đề bác vừa nói , nhưng bây giờ có cái nút [​IMG] cũng đỡ hơn nhiều rồi. Chứ cứ như lúc trước em không bao giờ chọn đủ nổi 32 trận kể cả đem giấy ra để ghi chép lại.
  Nhưng giờ thì khác rồi chỉ chịu khó để ý tý thôi, nếu không nghiên cứu mà dự đoán luôn cũng chỉ mất chưa trong 5 phút là xong mà.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này