Rafael Nadal mở trường đào tạo tại Ấn Độ

Thảo luận trong 'Tennis' bắt đầu bởi luudanhkhoa, 18/10/10.

 1. luudanhkhoa

  luudanhkhoa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  681
  Rafael Nadal mở trường đào tạo tại Ấn Độ

  Ngay sau khi bị loại bởi Jurgen Melzer tại Shanghai Rolex Masters, Rafael Nadal đã đáp chuyến bay đến Ấn Độ nhằm có mặt kịp thời cho buổi lễ cắt băng khánh thành ngôi trường mới.

  Quỹ từ thiện của Rafael Nadal và Vicente Ferrer đã chung tay để có thể khánh thành ngôi trường đầu tiên của họ trên đất Ấn Độ. Địa điểm tọa lạc của ngôi trường là Anantapur, thuộc Andhra Pradesh.

  [​IMG]
  Theo những thông tin được biết, Andhra Pradesh là nơi mà tổ chức Vicente Ferrer đã có đến 40 năm làm việc trong một chương trình phát triển. Rafael Nadal, bên cạnh mẹ của anh là bà Ana Maria, và đại diện của tổ chức Vicente Ferrer đã cắt băng khánh thành ngôi trường đầu tiên với mong ước sẽ tiếp tục tạo dựng được nhiều, rất nhiều ngôi trường khác sau đó.

  Mục tiêu chính của ngôi trường là cung cấp các chương trình giáo dực, tâm lý xã hội, y tế và hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 100 trẻ em thuộc cộng đồng nghèo khó nhất của đất nước Ấn Độ. Đó có thể là những đứa trẻ được xếp vào hạng “tiện dân”, các bộ lạc thiểu số hay hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Dĩ nhiên trong số những hoạt động đó, các chương trình thể thao mà quần vợt chắc chắn sẽ là một phần đặc biệt. Các hoạt động này không trói buộc mà hướng đến mọi lứa tuổi, tầng lớp và giới tính. Rafael Nadal đã thi đấu cùng những học sinh của ngôi trường mới trong ngày khai trường và tỏ vẻ rất vui mừng.

  Anh phát biểu: “Tôi thật sự vui vì có cơ hội được đến ngôi trường mới này và gặp gỡ những đứa trẻ sẽ theo học tại đây. Tôi hi vọng mọi người sẽ hào hứng với ngôi trường, tất cả sẽ nhận được sự giáo dục đầy đủ. Tôi hi vọng trong chuyến viếng thăm tới, cuộc sống của những đứa trẻ này sẽ thay đổi.”

  Nguồn:TinTheThao.com.vn
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. bacsythethao
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  2,118
 2. tuankiet251
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,214
 3. thamk4tin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  73
 4. tratuoi
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  1,181
 5. bacsythethao
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  1,231

Chia sẻ trang này