Quy trình nâng mũi tiêu chuẩn tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi rungram90, 24/9/16.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện xác thực, xuyên suốt cùng kết quả. trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D luôn cập nhật những thành tựu dịch vụ thẩm mỹ mới trên thế giới. Trung tâm đã mạnh dạn trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại. hỗ trợ việc thăm khám, đánh giá và tiến hành phẫu thuật chính xác, kết quả. So cùng với những quy trình cũ trước thì tiến hành quy trình mới đảm bảo an toàn cho khách hàng. Song, việc nâng mũi sline có đau không, có để lại sẹo không?

  [​IMG]


  Y Bác sĩ sẽ thực hiện chụp lại nét mũi của quý khách từ rất nhiều góc mức độ khác nhau. sau đó vận dụng phần mềm giả định so sánh hình ảnh để mô phỏng lại nét mũi mới. cùng dịch vụ tiên tiến này, quý khách có thể được xem trước nét mũi của mình sau phẫu thuật. để khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn chiếc mũi mong muốn. Dựa vào hiệu quả thăm khám cùng yêu cầu của khách hàng. bác sĩ thẩm mỹ sẽ lên phác đồ giải phẫu cũng như chọn lọc cách tương thích.
  Kết thúc những thao tác nâng mũi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. sau quý khách hết thuốc gây mê, chuyên gia hướng dẫn tỉ mỉ việc chăm sóc sau khi giải phẫu. Hướng dẫn của y Bác sĩ giúp vết mổ nhanh lành cho chiếc mũi S Line cao đẹp, tự nhiên.

  [​IMG]
  Dịch vụ thẩm mỹ hàn quốc nâng mũi sline ra đời chính là biện pháp tối ưu nhất khắc phục những hạn chế của cách thức nâng mũi trước kia. Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi s line là vật liệu độn sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn, trong rất nhiều tình trạng nếu sụn tự thân Không đủ thì có thể sử dụng sụn nhân tạo đúc sẵn để thay thế. do đó, sẽ Không xảy ra những biến chứng mà đồng thời để tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng vẻ mặt, Ko tạo sẹo, duy trì được vĩnh viễn
  Cùng cách nâng mũi cũ dùng sụn silicon giúp nâng cao sống mũi có thể mang lại kết quả tạm thời, Nhưng nhược điểm là cực dễ xảy ra biến chứng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi bị lệch… làm cho mất đi thẩm mỹ, khiến rất nhiều chị em mất tự nhiên khi giao tiếp và lo sợ chèn lấn đến sức khỏe. để có được chiếc mũi S line cao đẹp như mong muốn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế mới đảm bảo mang lại kết quả như mong muốn.
  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi, do vậy chúng tôi tự tin có thể mang lại cho các bạn dáng mũi S line cao đẹp và thời thượng.
  Nguồn Quy trình nâng mũi an toàn tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tại thammynangmuisline.blogspot.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này