Quy trình nâng mũi bọc sụn như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 24/1/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bọc sụn hay còn được gọi là sửa mũi thẩm mỹ dành cho những người á đông, đây là một kĩ thuật được thực hiện nhiều nhất, thống kê đến hơn 40% các ca giải phẫu thẩm mỹ, và cũng có nhiều kỹ thuật được dùng nhất hiện tại.Khi nâng mũi ở thẩm mỹ viện gồm da, cơ, hệ thống mạch máu và hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, khi chỉnh sửa mũi thẩm mỹ Bs sẽ tác động vào bộ phận nằm giữa lớp da và tổ chức khung xương, sụn. Hầu hết người Đất nước ta đầu mũi, sống mũi thấp, xương sống mũi và đầu chiếc mũi bè rộng, cánh mũi dày với lỗ chiếc mũi nằm ngang nhiều hơn so với người châu âu.

  [​IMG]

  Đánh giá kèm theo tư vấn kết quả thực tế có thể có được cùng với mỗi kỹ thuật cụ thể, các xem xét về khuôn mặt, độ cân xứng, độ dài của phần đầu chiếc mũi, chủng loại da mũi là da dày hay da mỏng, hình dạng đầu chiếc mũi, sống mũi cùng với lỗ chiếc mũi.
  Chỉnh sửa mũi sử dụng sụn tự thân sử dụng sụn vành tai kết hợp sụn nhân tạo cho nên đầu mũi cao thanh tú tự nhiên, không bóng đỏ
  Quy trình nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ viện hàn quốc :
  Chuyên gia sẽ xem xét chiếc mũi bạn sau đó đưa ra nhận xét cụ thể về những phương pháp có thể cần dùng.
  - Giai đoạn Một: Giảm đau gây tê tại chỗ vì thế nên bạn 100% yên tâm sẽ không bị đau ở trong quy trình tiểu phẫu
  - Bước Hai: Lấy sụn vành tai, thông thường sử dụng phần phía sau tai thế nên hầu như không nhận thấy sẹo, số lượng sụn tai lấy ra nhiều hay là rất ít tùy thuộc vào kết cấu mũi cần thiết nhiều không, phần sụn bị lấy ra sẽ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cùng với chức năng của chiếc tai.

  - Bước Ba: Chuyên gia sẽ rạch đường ở niêm mạc tiền đình sống mũi một hoặc 2 bên nhằm bóc tách tạo ra khu vực đặt chất liệu hoặc nâng đầu cánh mũi. Sụn chiếc tai được đặt lên trên sụn nhân tạo cho nên đầu chiếc mũi trông tròn, không gây bóng đỏ.

  [​IMG]
  - Sụn nhân tạo sẽ được Bs cắt gọt sao cho phù hợp cùng với chiếc mũi khuôn mặt của bạn, đó là công đoạn đòi hỏi sự cẩn thận của Chuyên gia phẫu thuật để đạt kết quả tốt nhất về phương diện thẩm mỹ.
  - Sụn nhân tạo đã được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa kỳ rất là mềm, có thể uốn dẻo tạo nên kiểu dáng chiếc mũi tuyệt đẹp tự nhiên không lộ sụn, kết quả ổn định lâu dài.
  Chăm sóc sau nâng mũi khi sửa mũi hàn quốc
  - Trong khoảng Hai ngày sau phẫu thuật cần nằm đầu cao, tránh các xúc tác mạnh gây lệch chất liệu mũi.
  - Cắt chỉ cùng với tháo băng, nẹp chiếc mũi khoảng 5-7 ngày, hạn chế các hoạt động mạnh trong khoảng Ba tuần
  1 trăn trở hay gặp nâng mũi bằng sụn tự thân là Dùng sụn ở tai có ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ không? có đau nhiều hay không? Sau khi gây tê kèm theo 1 vết rạch nhỏ Chuyên gia sẽ lấy sụn khu vực vành tai sau này sẽ phần nhiều không thấy thẹo, chỉ là một phần sụn rất là bé nên chẳng tác động gì đến thẩm mĩ và công năng của vành tai.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này