[Rao vặt] Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh với hơn 10000 đầu xe trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dkalang, 22/3/16.

 1. dkalang

  dkalang Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  42
  Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh là dịch vụ tiên phong của công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi uy tín hiệu quả và chuyên nghiệp tại Hà Nội và trên toàn quốc.
  Lịch sử hình thành: Từ 1 cơ sở nhỏ bé với tài sản đầu tư ban đầu chỉ có 300 triệu đồng, 20 đầu xe và 25 lao động giới hạn trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, đến nay công ty đã phát triển với số vốn đầu tư 980 tỉ với gần 10.500 đầu xe. Taxi Mai Linh đã mở rộng tại 54 tỉnh thành trong cả nước với trên 100 công ty thành viên, và đã thu hút được trên 27.000 cán bộ nhân viên làm việc trong cả nước và nước ngoài.
  Giá trị thương hiệu: Mai Linh được mọi người biết đến không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam. Về ý nghĩa của thương hiệu Mai Linh, thì từ “MAI” nói lên hình ảnh của hoa mai trong ngày tết cổ truyền, của sự may mắn và niềm hạnh phúc đầu Xuân, đồng thời cũng là một từ dùng để chỉ về tương lai, về một ngày mai tốt đẹp. Còn từ “LINH” là mang ý nghĩa của từ tinh nhanh, sự linh hoạt, linh động trong giải quyết công việc.
  Quảng cáo trên Taxi Mai Linh là sự lựa chọn hàng đầu, gắn liền với thương hiệuTaxi uy tín số 1 tại Việt Nam.
  Ưu điểm nổi bật
  – Mỗi khi nhắc đến taxi Mai Linh, mọi người thường nhớ đó là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách công cộng tại thị trường Việt Nam.
  – Hiện tại, taxi Mai Linh là đơn vị đi đầu trong việc khai thác dịch vụ quảng cáo trên hệ thống xe taxi khi sở hữu hơn 10.500 chiếc xe taxi hoạt động trên toàn quốc.
  – Chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác mà phạm vi quảng cáo lại rộng lớn, hình ảnh quảng cáo di chuyển và độ “reach” tốt nhất so với tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời khác.
  – Thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi & được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất so với các phương thức quảng cáo thông thường khác.
  Các hình thức quảng cáo
  – Quảng cáo toàn bộ cửa sau: 103 x 72 cm
  – Quảng cáo trên các ô kính xung quanh xe (ô kính tam giác và ô kính sau xe)
  – Quảng cáo trên vị trí sau hàng ghế trước: 40 x 40 cm, có thể quảng cáo hình ảnh hoặc treo túi đựng tờ rơi.
  Khu vực quảng cáo
  – Hà Nội
  – Hồ Chí Minh
  – Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
  Không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi, công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu còn cung cấp các dịch vụ như quảng cáo xe bus, quảng cáo truyền hình, quảng cáo trên màn hình LCD, quảng cáo wifi marketing, dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp trên toàn quốc
  Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị quảng cáo trên xe taxi Mai Linh uy tín chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU
  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 098 251 3898 -0934 519 516
  Email: contact@ssm.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/17
Đang tải...

Chia sẻ trang này