Qúa trình sửa mũi bọc sụn như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 18/1/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam

  Sửa mũi bọc sụn hay còn gọi là nâng mũi thẩm mĩ dành cho người châu Á, đây là 1 kỹ thuật đã được làm nhiều nhất, ước tính đến hơn 40% những ca tiểu phẫu thẩm mỹ, và cũng có nhiều kĩ thuật đã được áp dụng nhất hiện thời.
  Phẫu thuật sửa mũi ở tại thẩm mỹ viện gồm da, cơ, hệ thống mạch máu cùng với hệ khung xương sụn nâng đỡ, khi sửa mũi thẩm mỹ Bs sẽ tác động đến vùng giữa lớp da và tổ chức khung xương, sụn. Phần nhiều những người Đất nước ta sở hữu đầu mũi, sống mũi thấp, xương chiếc mũi kèm theo đầu chiếc mũi bè rộng, cánh mũi dày và lỗ mũi nằm ngang nhiều hơn so với những người châu âu.

  [​IMG]

  Đánh giá và hỗ trợ kết quả thực tế có khả năng có được cùng với mỗi kỹ thuật cụ thể, các xem xét về khuôn mặt, độ cân xứng, độ dài của đầu chiếc mũi, chủng loại da mũi là da dày hay là làn da mỏng, kiểu dáng đầu chiếc mũi, sống mũi và lỗ mũi.
  Chỉnh sửa mũi bọc sụn tự thân sử dụng sụn vành tai kết hợp sụn nhân tạo cho nên đầu mũi cao đẹp tự nhiên, không bóng đỏ
  Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ bọc sụn:
  Chuyên gia sẽ xem xét mũi bạn và đưa ra nhận xét cụ thể về các biện pháp nên dùng.
  - Giai đoạn 1: Gây tê giảm đau tại chỗ nên bạn 100% yên tâm sẽ không gây đau ở trong quá trình phẫu thuật
  - Giai đoạn 2: Sử dụng sụn vành tai, thông thường sử dụng phần phía sau tai thế nên hầu như chẳng thấy sẹo, số lượng sụn tai lấy ra nhiều hoặc là rất ít phụ thuộc vào cơ cấu chiếc mũi cần dùng tới nhiều không, sụn bị lấy ra không ảnh hưởng đến thẩm mĩ và khả năng của chiếc tai.

  - Bước Ba: Bs sẽ rạch đường niêm mạc tiền đình mũi một hoặc 2 bên để bóc tách tạo ra khu vực đặt chất liệu hay là chỉnh sửa đầu mũi. Sụn vành tai được phủ lên bên trên sụn nhân tạo cho nên đầu mũi tròn, không bóng đỏ.

  [​IMG]
  - Sụn nhân tạo sẽ được Bs định hình sao cho thích hợp với đỉnh mũi gương mặt của bạn, đó là công đoạn đòi hỏi quá trình cẩn thận của Bs tiểu phẫu để có kết quả tốt nhất về thẫm mỹ.
  - Sụn nhân tạo cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa kỳ rất mềm, có thể uốn dẻo tạo kiểu dáng chiếc mũi đẹp mắt tự nhiên chẳng bị lộ sụn, kết quả ổn định dài lâu.
  Chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi khi sửa mũi hàn
  - Ở trong 2 ngày đầu tiên nên nằm đầu cao, tránh những tương tác mạnh khiến lệch chất liệu mũi.
  - Tháo chỉ cùng với tháo băng, nẹp mũi từ 5-7 ngày, giới hạn những hoạt động mạnh trong khoảng Ba tuần
  Một câu hỏi hay gặp nâng mũi bằng sụn tự thân là Lấy sụn khu vực vành tai có tác động gì đến chức năng hay không? liệu có đau nhiều hay không? Sau gây tê và 1 vết rạch nhỏ Bác sĩ sẽ lấy ra sụn vành tai tương lai sẽ đa số không trông thấy sẹo, chỉ là một phần sụn vô cùng nhỏ vì thế nên không tác động gì tới thẩm mỹ và chức năng của chiếc tai.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này