[Rao vặt] Quà tết cho doanh nghiệp gồm những nhóm nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi quatang3a, 23/9/16.

 1. quatang3a

  quatang3a Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  73
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mặt hàng qua tang tet cho doanh nghiep, đa dạng chủng loại hàng hóa để lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được món quà có ý nghĩa và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp thì thường chúng ta phân loại quà tặng như sau:

  Nhóm quà tặng khuyến mãi đặc thù Tết gồm có: bộ ấm chén, lịch treo trường, lịch để bàn, bộ ly rượu vang, âu thủy tinh đựng mứt…
  [​IMG]

  Nhóm quà tặng tết đáp ứng nhu cầu cá nhân như: mũ bảo hiểm, sổ tay, bút bi quà tặng, móc khóa, quạt nhựa…

  Nhóm quà tặng khuyến mãi công nghệ như : usb quà tặng quảng cáo, thẻ nhớ, loa mini, loa bluetooth, pin sạc dự phòng quà tặng
  [​IMG]

  Nhóm quà tặng dành cho văn phòng như : lọ hoa, ly sứ, cốc sứ, hộp bút, bình giữ nhiệt...

  Với yêu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, các loại quà tặng khuyến mãi hiện nay ở các công ty vừa và nhỏ đa phần không đáp ứng được nhu cầu và hiệu quả quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp so với kinh phí đầu tư vì thiếu tính sáng tạo, độc đáo và quan trọng nhất là không đem lại nhiều giá trị đối với khách hàng. Vì vậy, các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị quà tặng quảng cáo uy tín để được tư vấn làm những món quà tặng chất lượng và ý nghĩa, mang lại giá trị cao cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Quà tặng 3A là công ty quà tặng quảng cáo tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đội ngũ thiết kế và tư vấn viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu quà tặng hài lòng nhất!

  Hotline: 0936 0888 19
  Email: quatang3a@gmail.com
  website: quatang3a.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này