Q của Pantheon sẽ bị nefl và tăng sức mạnh cho Nautilus

Thảo luận trong 'Chợ thể thao' bắt đầu bởi vietdung89, 27/8/17.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  156
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại thì Pantheon vẫn đang thực sự đem lại một cách thực sự quá khó chịu với bất kỳ ở trong những vị tướng nào và qua đó thì cũng đã đành phải đối đầu với hắn ở đường trên.


  cách lên đồ Varus

  cách chơi Veigar

  cách lên đồ Shaco  Hiện tại thì có lẽ rằng Pantheon vẫn đang thực sự cho thấy được ở trong chính đó là việc quá khó chịu với bất kỳ ở trong những vị tướng nào phải đối đầu với hắn ở đường trên. Đặc biệt đó chính là việc rất khỏe giai đoạn đầu của trận đấu với những pha Ném Lao (Q), bởi thế mà Pantheon có thể đưa ra được ở trong những lựa chọn cấu rỉa máu liên tục đối với những đối thủ của mình. Hơn nữa thì với việc có được với nội tại Che Chắn thì cũng đã giúp chặn 1 đòn đánh giúp Bậc Thầy Chiến Tranh rất mạnh và qua đó thì cũng đã được diễn ra trong những pha trao đổi chiêu thức 1vs1.

  Cách chơi của Pantheon cũng thực sự tương đối đơn giản khi để mà thắng đường, tất cả thì cũng chính đó là ở trong những gì người chơi cần sẽ làm là sử dụng Q liên tục và mỗi khi hồi chiêu. Thì cũng chính những Điều này đã khiến cho tất cả các đối thủ của Pantheon ở đường trên nhất là ở trong những tướng tay ngắn thì cũng sẽ đều sợ hãi và qua đó thì cũng sẽ không thể đi đường lại. Mặc dù đó là việc càng về cuối trận càng yếu đi nhưng với lợi thế thắng đường và việc dùng chiêu cuối đi lăn cầu tuyết các đường khác thì cũng sẽ khiến cho Pantheon có tỷ lệ thắng cao hơn hẳn trong soloQ.

  Chính vì lý do này mà mới đây Riot cũng đã tiết lộ rằng việc Pantheon cần sẽ phải giảm sức mạnh. Bên cạnh Pantheon thì việc Nautilus cũng sẽ được chỉnh sửa để có thể tăng sức mạnh một cách đôi chút khi vị tướng này đang tỏ ra thực sự khá quá yếu ở thời đại chống chịu.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này