Pigs of God số đo quá khủng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ws88v, 18/4/16.

 1. ws88v

  ws88v Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  74
  Giới tính:
  Nam
  Đất nước các tộc người gồm tộc người Mần Nam, Khách Gia, người đến từ Đại lục chung sống với cư dân bản địa. Vé máy bayChina Airlines viet nam sẽ đưa quý khách đến Đài Loan, nơi quanh năm có lễ hội dân gian giàu tính nhân văn, đậm đà bản sắc dân tộc. Không chỉ là âm thanh huyên náo của trống thanh la, hòa lẫn tiếng pháo, mà còn có các ngày lễ hội truyền thống, tín ngưỡng tâm linh đều là bản sắc văn hóa của Đài Loan.

  Pigs of God có nghĩa là những chú lợn của chúa. Ở đây, lễ hội thường niên thú vị này cũng gây nhiều ý kiến đối nghịch. Bạn sẽ thấy những chú lợn béo thi thố, rồi diễu hành khắp đường phố. Lợn “thí sinh” thường được chủ nhân “vỗ béo” nhiều năm, sau đó mới mang tới lễ hội. Nguồn gốc Pigs of God cho tới nay chưa được biết rõ ràng, nhưng đó là một phần niềm tin tôn giáo của người Hakkas-nhóm người theo chủ nghĩa vô thần, chiếm khoảng 4 triệu dân số Đài Loan ngày nay.

  [​IMG]

  >>> Tham khảo giá vé :Vé máy bay đi San Francisco
  Du khách sẽ ngạc nhiên khi thấy một số chủ nhân tiêm thuốc gây mê cho lợn vì họ nghĩ như vậy sẽ giúp con vật béo hơn. Trước những ngày thi, những con lợn phải ăn cát và những kim loại nặng như chì để tăng cân tối đa. Trọng lượng trung bình của những chú lợn thường ở mức 700kg hoặc đôi khi lên tới 900kg.

  Ngắm nhìn những thí sinh lợn to béo ấy khi quý khách đã rinh vé Vé máy bay đi Vancouver China Airlines du ngoạn Đài Loan. Bạn sẽ có thời gian để tìm hiểu một quy trình làm tăng cân cho các chú lợn. Nó không chỉ về thể chất còn tác động tới tinh thần để đạt trọng lượng lớn nhất (những chú lợn này không thể đứng, mà nằm suốt thời gian dài vì số đo quá khổ).
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này