Pi và những người bạn cho ngày 5 tháng 6!

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi dat_drangon, 30/3/11.

 1. dat_drangon

  dat_drangon Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/4/10
  Bài viết:
  169
  Tuesday, March 29, 2011 - Thứ ba, ngày 29 Tháng 3 năm 2011

  Hãy nhớ ngày này - mùng 5 tháng 6 năm 2011, Đó là ngày Pi Hongyan, Nathan Robertson và các ngôi sao cầu lông khác trên khắp thế giới quy tụ tại London để tham dự một sự kiện lớn "Flashmob".

  Flashmob là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm người đột ngột tụ tập tại một nơi công cộng, để thực hiện một hành vi bất thường và đôi khi hành động đó dường như vô nghĩa trong một khoảng thời gian ngắn sau đó cũng giải tán rất nhanh - chủ yếu nhằm mục đích giải trí.

  [​IMG]


  Pi, Robertson cùng với các ngôi sao như cựu vô địch Olympic Taufik Hidayat của Indonesia và huy chương vàng Olympic Lee Yong Dae của Hàn Quốc và Koo Kien Keat của Malaysia, là đại sứ của Solibad - cầu lông không có biên giới hội tụ về đây, để đánh dấu ngày đầu tiên ra đời của quỹ Solibad.

  "Chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt! Chúng tôi muốn kêu gọi tất cả những người hâm mộ cầu lông và bạn bè của họ, các gia đình trên khắp thế giới hội tụ về đây - ngày 05 tháng 06 – để tham dự một sự kiện Flashmob lớn, nhằm nâng cao nhận thức về các dự án của Solibad cho nền thể thao nói chung ": Pi Hongyan nói, cô là người Trung Quốc sinh ra tại Pháp, và là Đại sứ toàn cầu cho Solibad - Cầu lông Không Biên Giới, một tổ chức từ thiện của Pháp.

  Các ý tưởng để có flashmob khổng lồ này, đã được đưa ra bởi Pi và Robertson, một cựu vô địch thế giới và một huy chương bạc Yonex All-England lần thứ 101. Robertson tham gia ngay từ đầu khi ra đời quỹ Solibad, anh đã tặng 1.000 € bằng cách bán đấu giá các bộ dụng cụ cầu lông của mình, bao gồm cả tấm huy chương bạc Olympic ở Athens.

  [​IMG]


  "Tôi đã nghĩ đến dự án này và tôi tin rằng nó sẽ là nền móng để có thể tạo ra một cú hích lớn cho sự phát triển môn thể thao cầu lông. Tôi nghĩ rằng đây là một sự kiện lớn xuất hiện đầu tiên trên thế giới và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tham gia của rất nhiều người vào ngày 5 tháng 6 tại London, cho sự kiện đặc biệt này ": Robertson nói.

  Đối với Flashmob ở London, là một nơi chưa được tiết lộ chính xác về địa điểm, nhưng rất có thể sẽ là nơi biểu tượng của thành phố này. Flashmobs này sẽ được ghi hình và phát sóng trên các phương tiện truyền thông toàn thế giới, và cố gắng để được ghi vào sách kỷ lục Guiness thế giới như là một sự kiện Flashmob lớn nhất trong lịch sử, nhằm tạo ra một vị thế và thúc đẩy sự phát triển quỹ từ thiện Solibad, cũng như nhằm quảng bá rộng rãi cho môn thể thao cầu lông.

  Sự kiện Flashmob cầu lông đầu tiên diễn ra tại Paris - Pháp, ở phía trước của tháp Eiffel vào ngày 04 tháng 6 năm 2010. Xem tại đây:


  Pi Hongyan và Solibad đang nhắm tới mục tiêu để tổ chức sự kiện này thường xuyên, vào ngày 05 tháng 6 ở các thành phố London, Sydney, Paris, Singapore, Jakarta, Tel Aviv, và một số thành phố khác trên khắp thế giới.

  Theo Wikipedia, Flashmob lớn nhất đã được tổ chức tại New York City với sự tham gia của 5000 người. Nhưng theo một báo cáo không chính thức sau đó, con số có thể đến là gần 14.000 người tham dự để tỏ lòng tôn kính Michael Jackson ở Mexico.

  "Chúng tôi chỉ hy vọng rằng nhiều người trên thế giới sẽ được hưởng niềm vui này. Solibad cũng sẽ được hưởng lợi từ những chương trình khuyến mãi và cầu lông sẽ nhận được những gì nó xứng đáng được hưởng nhất", Người sáng lập Solibad, Raphael Sachetat nói.  (Nguồn bwfbadminton)​
   
  Last edited by a moderator: 7/12/15
Đang tải...

Chia sẻ trang này