[Rao vặt] Phương pháp phẫu thuật răng hô hàm trên

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kenlee26, 4/4/16.

 1. kenlee26

  kenlee26 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Bài viết:
  43
  Răng hô hàm trên là hiện tượng khớp cắn bị sai lệch, tương quan giữa hai hàm răng bị phá vỡ tỷ lệ chuẩn. Tùy theo đặc điểm cơ bản của răng người bị hô và khuôn miệng của họ thì mới lựa chọn được phương pháp phẫu thuật hàm hô phù hợp. Trong đó, các đặc điểm chính của răng hô như sau:

  Cung hàm trên bị hẹp, các răng cửa bị chìa nhiều ra phía trước, khi đó bạn sẽ thấy hô một cách rõ ràng. Trong trường hợp này cần phải điều trị một cách thận trọng khi các bác sĩ chỉ định nhổ răng. Còn nếu mà bệnh nhân có các hiện tượng như môi căng và hàm dưới lùi thì đây có thể coi là điểm khó nhận biết nhất và ngay cả chính người bệnh cũng khó mô tả về tình trạng răng của mình.

  [​IMG]
  Phương pháp phẫu thuật răng hô hàm trên được nhiều người quan tâm

  Khi bị hô hàm trên, bệnh nhân cần đến các phương pháp thẩm mỹ để can thiệp. Tương tự như khi phẫu thuật các bộ phận khác trên mặt, mỗi bộ phận có rất nhiều phương pháp để chỉnh sửa, ví dụ mắt thì có cắt mí mắt, bấm mí, nhấn mí,… thì điều trị răng hô cũng có niềng răng và phẫu thuật.

  Niềng răng hô hàm trên là phương pháp sử dụng các mắc cài nhằm kéo chỉnh răng về vị trí chính xác. Kỹ thuật này được áp dụng cho toàn bộ bệnh nhân bị hô răng, ở mọi mức độ. Bạn sẽ được lựa chọn các loại mắc cài khác nhau tùy theo nhu cầu về sở thích hay tài chính. Nếu bạn sử dụng các mắc cài bằng kim loại truyền thống thì sẽ rút ngắn thời gian hơn nhưng chúng lại làm cho khuôn mặt bạn mất đi tính thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Phẫu thuật răng hô hàm trên điều trị răng hô chỉ với 1 lần duy nhất

  Một phương pháp khác chữa hô hàm đó là phẫu thuật. Nếu như trước đây người ta coi phẫu thuật là một biện pháp nguy hiểm đến tính mạng con người thì ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì có rất nhiều phương pháp phẫu thuật giúp con người làm đẹp mà lại an toàn như phẫu thuật cắt mắt 2 mí, nâng mũi S line,… Chính vì vậy mà phẫu thuật hàm hô được nhiều người biết đến là một giải pháp hiệu quả điều trị dứt điểm tình trạng hô hàm trên mà không để lại biến chứng.

  Phương pháp này sẽ cắt bớt xương hàm trên đồng thời đẩy lùi hàm vào trong hoặc có thể dời hàm dưới ra ngoài sao cho tổng thể khuôn mặt người bệnh trở nên hài hòa và cân đối hơn. Khi quyết định lựa chọn phương pháp này bạn nên đến các trung tâm nha khoa và bệnh viện thẩm mỹ uy tín.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này