Phương pháp nâng mũi được sử dụng nhiều nhất hiện tại

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 28/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Chỉnh sửa mũi bọc sụn hay còn được nhắc đến chỉnh sửa mũi thẩm mỹ dành cho người phương đông, đấy là một kĩ thuật được làm nhiều nhất, ước tính tới gần 40% những cuộc giải phẫu thẩm mĩ, và cũng có rất nhiều kỹ thuật được dùng nhất thời nay.
  Phẫu thuật nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á gồm da, cơ, hệ mạch máu và hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, trong chỉnh sửa mũi thẩm mỹ Bs sẽ tác động đến bộ phận nằm giữa lớp da và tổ chức khung xương, sụn. Đa số những người Việt Nam có đầu chiếc mũi, sống mũi tẹt, xương sống mũi và đầu cánh mũi bè rộng, cánh mũi dày và lỗ chiếc mũi nằm ngang hơn so với những người phương tây.

  [​IMG]

  Đánh giá kèm theo hỗ trợ kết quả hiện thực có thể có được với từng kỹ thuật cụ thể, những xem xét về khuôn mặt, độ cân xứng, độ dài của phần đầu mũi, chủng loại làn da mũi là da dày hay là làn da mỏng, kiểu dáng đầu chiếc mũi, sống mũi cùng với lỗ mũi.
  Nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng sụn khu vực tai kết hợp cùng sụn nhân tạo nên phần đầu chiếc mũi cao tuyệt đẹp tự nhiên, không gây nên bóng đỏ
  Qúa trình nâng mũi 3D bọc sụn:
  Bs sẽ khám mũi bạn và đưa ra nhận xét rõ ràng về các biện pháp có thể cần dùng.
  - Giai đoạn 1: Gây tê giảm đau tại chỗ thế nên bạn 100% an tâm sẽ không bị đau đớn ở trong quy trình tiểu phẫu
  - Bước 2: Lấy sụn tai, hay lấy phía sau tai nên hầu hết chẳng nhận thấy vết thương, lượng sụn cần sử dụng nhiều hoặc là rất ít phụ thuộc vào cấu tạo mũi cần thiết nhiều hay không, sụn bị lấy ra không ảnh hưởng tới thẩm mĩ và khả năng của chiếc tai.

  - Giai đoạn Ba: Bs sẽ rạch đường ở niêm mạc trước đình chiếc mũi một hay là 2 bên để bóc tách tạo dựng khu vực đặt chất liệu hoặc chỉnh sửa đầu mũi. Sụn vành tai sẽ được đặt lên bên trên sụn nhân tạo nên đầu chiếc mũi trông tròn, sẽ không bóng đỏ.

  [​IMG]
  - Sụn nhân tạo sẽ được Bs gọt sao cho phù hợp cùng với chiếc mũi gương mặt của bạn, đấy là giai đoạn đòi hỏi sự cẩn thận của Bác sĩ tiểu phẫu nhằm có kết quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ.
  - Sụn nhân tạo được nhập từ phía Hàn Quốc, Hoa kỳ rất là mềm, có thể uốn dẻo tạo nên kiểu dáng sống mũi đẹp tự nhiên không bị lộ sụn, kết quả ổn định dài lâu.
  Chăm sóc sau chỉnh sửa mũi lúc chỉnh sửa mũi hàn quốc
  - Trong khoảng 2 ngày sau phẫu thuật cần nằm đầu cao, tránh các tương tác mạnh khiến lệch hình dáng mũi.
  - Tháo chỉ và bỏ băng, nẹp mũi khoảng Gần 1 tuần, hạn chế những hoạt động mạnh trong Ba tuần
  1 trăn trở hay gặp nâng mũi bằng sụn tự thân là Lấy sụn vành tai có tác động gì đến tai không? có đau lắm không? Sau lúc gây tê kèm theo một vết chích nhỏ Chuyên gia sẽ lấy sụn vành tai sau này sẽ phần lớn không trông thấy thẹo, đó là 1 phần sụn rất bé vậy nên không ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ hay công năng của vành tai.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này