Phương pháp chỉnh sửa mũi dành cho phái mạnh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 15/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Chẳng riêng gì phụ nữ, cánh mày râu cũng có ý định được hoàn thiên sắc đẹp của bản thân để đẹp hơn nữa trong mắt mọi người. 1 trong những dịch vụ rộng rãi mà phái mạnh quan tâm đây là nâng mũi cấu trúc nhằm mục đích Chỉnh sửa lại mũi của bản thân tắng thêm phần thu hút, nam tính. Vậy, sửa mũi Hàn Quốc cho nam giới có gì khác biệt so với phụ nữ? hãy cùng tìm hiểu bên trong bài viết sau đây.

  Sự khác biệt giữa hình dáng mũi phái mạnh với phụ nữ

  [​IMG]

  Trên tông quan khuôn mặt góc cạnh, xương hàm to thì chiếc mũi cánh mày râu cũng có đặc điểm sóng chiếc mũi rộng và gồ ghề hơn với nữ giới. Ở đàn ông, xương mũi to bè, đầu chiếc mũi to tròn kèm theo lỗ mũi lớn.

  Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc dành cho phái mạnh có gì khác?

  Chính bởi các tính chất về dáng chiếc mũi của đàn ông cho vậy nên kĩ thuật sửa mũi Hàn Quốc đối với cánh mày râu cũng sở hữu một vài điểm khác với chỉnh sửa mũi dành cho phái đẹp nhằm bảo đảm chiếc mũi sau lúc sửa hài hoà cùng với tổng thể gương mặt và tôn lên nét nam tính của đàn ông. Có thể nói rằng nâng mũi thẩm mỹ cho đàn ông sẽ có phần khó khăn hơn đối với nâng mũi dành cho phụ nữ.
  Nâng mũi cho nam giới vừa phải khắc phục khuyết điểm cánh mũi thấp, bị gồ gề vừa tạo hình dáng mũi thẳng với cánh mũi dầy hơn phái đẹp, đầu mũi phải được thu nhỏ kèm theo nâng cao. Hình dạng mũi nam giới sau lúc nâng nhìn chắc hẳng rằng, hợp chất đàn ông chứ không mềm mại như phái đẹp

  Phương pháp chỉnh sửa mũi nào thích hợp với nam giới?

  Giống như chị em phụ nữ, cũng có nhiều phương pháp nâng mũi dành cho những cánh mày râu. Tùy theo mỗi trường hợp chi tiết cùng với nhu cầu của người sửa mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn hình dạng chiếc mũi và dùng phương pháp thích hợp dành cho chính bạn. Hiện nay đã và đang gồm nhiều kĩ thuật sửa mũi sau:

  [​IMG]

  - Cách thức cuộn cánh mũi bọc sụn: Biện pháp này dùng dành cho tình huống nam giới sở hữu sống mũi thấp, chiếc mũi bè kèm theo chỉ có nhu cầu nâng mũi. Với phương pháp này, những chuyên gia sẽ sử dụng sụn sanh học hợp tác sụn tự thân để nâng cao sống mũi, tạo chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên, đánh bay khuyết điểm bị gồ sống mũi. Phương pháp này thích hợp cho đối tượng phái mạnh mắc các khuyết điểm như sống mũi thấp, đầu chiếc mũi ngắn, da đầu chiếc mũi mỏng manh và dễ dàng bị kích thích. Đấy là kĩ thuật chỉnh sửa mũi an toàn tuyệt đối, phối hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sanh học định hình với bảo vệ đầu chiếc mũi cùng với sụn tự thân. Cùng với sụn tự thân bao bọc kèm theo bảo vệ đầu chiếc mũi, biện pháp này sửa chữa tuyệt đối trạng thái chiếc mũi bị kích thích hay là đầu chiếc mũi bóng đỏ, nhiều đầu mũi, Sở hữu chiếc mũi tuyệt đẹp tự nhiên như chưa hề can dự dao kéo.
  - Cách thức sửa mũi s-line 3D: Phương pháp này được chỉ định cho trường hợp nam giới có những khuyết điểm chiếc mũi hếch, mũi không được dài, chiếc mũi bị lệch, đầu mũi bự, Đây là kĩ thuật sửa mũi tuyệt vời, khắc phục tuyệt vời những nhược điểm từ cánh mũi, đầu mũi, cho chiếc mũi cao, nhỏ gọn tự nhiên cùng với đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Nếu như nâng mũi s line 3D cho phụ nữ để tạo kiểu dáng mũi chữ S mềm mại, duyên dáng thì với cánh mày râu, những chuyên gia sẽ xây dựng hình 3D nhằm chọn lựa ra kiểu dáng chiếc mũi phù hợp với toàn diện gương mặt, chiếc mũi sau khi sửa thể hiện sự nam tính đúng chất đàn ông.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này