Phụ nữ thông minh hơn... nhờ .....

Thảo luận trong 'Thông tin y dược' bắt đầu bởi dat_drangon, 13/5/10.

 1. dat_drangon

  dat_drangon Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/4/10
  Bài viết:
  169
  Lâu nay, các nhà khoa học vẫn đang đau đầu đi tìm phương thuốc giúp con người thông minh hơn. Và một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đức đã chứng minh rằng, kỳ thực, "phương thuốc” đơn giản nhất giúp con người thông minh hơn đó là làm “chuyện ấy” một cách đều đặn.

  [​IMG]
  Phụ nữ thông minh hơn... nhờ .


  Báo cáo của các nhà khoa học Đức đã chỉ ra rằng, sinh hoạt tình dục lành mạnh và có quy luật không chỉ giúp cơ thể sảng khoái và khỏe khoắn mà còn có thể kích thích não bộ, giúp cho đại não trở nên hoạt động mạnh mẽ khác thường, từ đó giúp cho con người trở nên thông minh, nhanh nhạy hơn. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, những tác dụng này biểu hiện rất rõ ở phái nữ.

  Werner Habermehl, Hội viên Hội nghiên cứu Y học Hamburg cho biết, lâu nay, không ít người cho rằng, “chuyện ấy” ngoài khiến người ta cảm thấy hưng phấn, cho người ta khoái cảm ra, còn lại chỉ khiến người ta hao tổn sức lực. Thậm chí có người nói rằng, “chuyện ấy” thường xuyên khiến cho đàn ông dễ giảm tuổi thọ.

  Kỳ thực, việc sinh hoạt tình dục một cách đều đặn không kể là đối với nam hay với nữ đều rất có lợi. Nó có thể giúp cho cả nam và nữ trở nên thông minh hơn. Habermehl giải thích, khi cả hai dành trọn tâm trí cho chuyện ấy, não bộ của bạn sẽ hoạt động mãnh mẽ một cách dị thường. Từ đó tăng cường hàm lượng adrnaline và crotisol trong máu. Các hóoc-môn này giúp tăng cường hoạt động của tế bào xám của não.

  Thông qua nghiên cứu, Habermehl còn phát hiện, sinh hoạt tình dục đều đặn còn giúp cho lượng serotonin được tiết ra nhiều hơn. Điều này giúp tăng cường khả năng ghi nhớ của con người.

  Các nhà khoa học cho rằng, việc quyết định một người có phải là thông minh hay không là nhờ vào trí tuệ của người đó. Trí tuệ bao gồm nhiều phương diện như tổng hợp và suy luận,… Trong đó, khả năng ghi nhớ là một phương diện rất quan trọng.

  [​IMG]

  Sinh hoạt tình dục đều đặn còn tăng cường khả năng ghi nhớ của con người. (Anh minh hoa)

  Habermehl đã tiến hành nghiên cứu mối liên quan giữa khả năng ghi nhớ và amin phức hợp ở hàng trăm các cặp vợ chồng. Kết quả cho thấy, những cặp vợ chồng vừa lòng với đời sống tình dục của mình có khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn tốt hơn so với những cặp vợ chồng thông thường khác.

  Tương ứng với đó, trong thời gian họ có sự hưng phấn giới tính lượng serotonin tiết ra cũng nhiều hơn. Từ đó, Habermehl đã có được kết luận rằng, lượng serotonin có thể thay đổi khả năng ghi nhớ của con người. Amin phức hợp càng nhiều, khả năng ghi nhớ của con người càng cao. Và vì vậy họ trở nên thông minh hơn.

  “Khi con người đem những kinh nghiệm tích lũy được trong đời sống tình dục và ứng dụng nó vào những lĩnh vực khác của cuộc sống, con người sẽ trở nên tự tin và thông minh hơn”, Habermehl bổ sung.

  _________________________________________________________________
  http://www.thegioicaulong.com  ....."Hãy nghĩ đến những điều lạc quan mỗi buổi sáng thức giấc."
  "Giữ nụ cười là giữ được cảm tình của mọi người.
  Luôn là một người bông đùa để xung quanh ta không bao giờ có kẻ buồn tẻ!" ........


  :2::2::2::2::2:
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/5/10
 2. Thần gió

  Thần gió Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  27/4/10
  Bài viết:
  1,162
  Thông tin hay nhưng không xem được ảnh bác dat_dragon ạ!
  :13::13::13:
   
 3. Bi-Bốp

  Bi-Bốp Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/3/10
  Bài viết:
  67
  Lâu nay, các nhà khoa học vẫn đang đau đầu đi tìm phương thuốc giúp con người thông minh hơn. Và một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đức đã chứng minh rằng, kỳ thực, "phương thuốc” đơn giản nhất giúp con người thông minh hơn đó là làm “chuyện ấy” một cách đều đặn.

  :79::79::79::79:

  Không thể nào chỉ kết luận một cách chung chung thế này được. Mặc dù bây giờ nam nữ bình quyền, nhưng ai mới là người được lợi hơn thì phải nói cho rõ không lại gây ra chuyện cãi nhau. Như khi bạn ngoáy tai thì cái tai sướng hơn hay cái bông ngoáy tai sướng hơn??????

  :):):):):)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này