Phụ nữ mong muốn gì ở đàn ông?

Thảo luận trong 'Cafe Quán TGCL' bắt đầu bởi bacsythethao, 15/4/10.

 1. bacsythethao

  bacsythethao Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  564
  Bạn là một người phụ nữ hiện đại. Vậy với người đàn ông của mình, bạn có những yêu cầu gì? Chúng ta hãy cùng xem người phụ nữ ngày nay mong muốn gì ở chồng mình nhé!

  1. Chú ý đến vấn đề tài chính của chàng.

  Tất nhiên, tiền không phải là duy nhất. Thế nhưng tiền lại chính là nhân tố đảm bảo sự duy trì cho mối quan hệ ổn định trong gia đình của bạn. Nếu như có người phụ nữ nào đó nói với bạn rằng “Tôi chẳng hề quan tâm tới vấn đề tài chính của anh ấy, cái mà tôi quan tâm chỉ là được chung sống cùng anh ấy mà thôi”. Như vậy là cô ấy đã nói dối.


  2. Rất nhiều cô gái hiện đại ngày này đã nói rằng, điều làm họ quan tâm nhất đó chính là ngoại hình của chàng khi ra ngoài.
  Nhiều cô gái chia sẻ rằng “Tôi không thích chàng của mình ra ngoài trong bộ dạng lôi thôi, quần áo nhăn nhúm, thậm chí cả tuần không thèm cạo râu”. Họ yêu cầu chàng trai của mình chú ý tới những điều tối thiểu như tắm và thay quần áo hàng ngày, đặc biệt là thay nội y. Và tất nhiên, việc nuôi dưỡng thói quen như vậy luôn làm cho những cô gái cảm thấy hài lòng.


  3. Rất nhiều cô gái đã bật mí rằng “Đã là đàn ông thì mỗi thứ phải biết một chút. Người đàn ông của tôi có thể hút thuốc, có thể uống rượu, có thể chơi bài”. Nhưng tuyệt đối không được sử dụng ma túy, không được nghiện cờ bạc, và nhất là không được có tính “trăng hoa”.


  4. Đối với người đàn ông mà nói, thì sĩ diện là rất quan trọng.

  Nhiều người quan tâm tới điều này, và người vợ của anh ta hiểu rõ điều đó. Tuy nhiên, những người phụ nữ ngày nay cho rằng, họ chấp nhận để chồng quyết định mọi thứ, nhưng điều đó không có nghĩa là người chồng được phép bỏ qua ý kiến của người vợ.
  Trong cuộc sống gia đình, người vợ có thể chấp nhận làm cái bóng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của chồng, nhưng họ tuyệt đối không chấp nhận là bảo mẫu để can thiệp vào tất cả mọi thứ liên quan tới chàng.  5. Người phụ nữ hiện đại cho rằng, họ không cần chồng mình phải ngày nào cũng tặng hoa cho vợ. Nhưng 1 tuần, hy vọng chàng có thể mang một bông hoa tươi về nhà. Họ không cần chồng phải thường xuyên đưa mình ra ngoài dạo phố, ăn cơm, xem phim. Nhưng họ hy vọng hàng ngày chàng có thể về nhà đúng giờ để ăn cơm do mình nấu. Đặc biệt, là phụ nữ, họ không cần chồng mình phải suốt ngày nhắn tin, nhưng họ cần chàng gọi một cuộc điện thoại để báo rằng mình vẫn bình an.  6. Xưa nay, chúng ta vẫn thường dùng câu “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” để nói về mối quan hệ giữa chị dâu và em chồng. Người phụ nữ ngày nay cho rằng, khi sống chung với em chồng, họ muốn chồng mình hiểu rằng “vợ mình là lớn, và em mình chỉ là thứ hai”. Người chồng có thể đưa tiền cho em gái nhưng nên bàn bạc cũng như thông báo cho người vợ biết để giữ mối quan hệ hòa thuận giữa ba người.  7. Phải luôn cố gắng. Tất cả những người phụ nữ bao giờ cũng tự hào về người chồng của mình. Chính vì thế mà họ muốn chồng mình không nên tự mãn với những gì đang có.
  8. Và điều cuối cùng, nhưng là quan trọng nhất, đó chính là khi đã kết hôn, tức là cả hai người đều đang ở trên một con thuyền. Và sự nương tựa lẫn nhau là vô cùng cần thiết. Người vợ muốn chồng hãy tin tưởng và coi mình như chỗ dựa bình yên mỗi khi trở về nhà


  (sưu tầm)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này