Phụ Nam cần làm cho gì? khi... phóng tinh đúng lúc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngaoitt, 19/3/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  338
  Giới tính:
  Nam
  Mọi chuyện đang có lợi đẹp thì bỗng... trời đổ cơn mưa. Nàng nhìn bạn ngạc nhiên, hiếm khi bạn mất phong độ thế này. Giờ bạn luôn làm gì? để chữa ngượng? Tự trào phúng mình rồi cùng nàng cười sằng sặc và thành thật xin lỗi vì đã làm cho nàng mất hứng thú?
  >>>>>>Xem thêm: chữa yếu sinh lý ở đâu
  [​IMG]
  Đây là 1 trong những nỗi sợ mãnh liệt nhất của cánh mày râu, nhưng thực sự họ không cần lo âu tới vậy. điều này xảy đến với tất cả đàn ông vào một lúc nào đó. hoặc đây là những điều hãy hoặc ít hãy khiến trong tình huống này:
  Chọc cười
  cần đùa tếu và cùng nhau cười phá lên để không có ai cần ngượng nghịu. tình trạng bạn có thể khiến nàng cười thì chuyện này sẽ như trong 1 buổi tối lãng mạn tự nhiên bạn mắc nấc liên hồi. Nghỉ ngơi 1 lúc, cười vui vẻ hoặc thử lại tần suất nữa. Nhưng nếu nàng tỏ ra thất vọng hoặc hơi áp lực quá thì đừng cố gắng chọc cười nữa. nên khiến đi theo lối sau.
  Xin lỗi
  Đây là cách nhã nhặn nhất, miễn là bạn đừng tỏ ra quá lớn bởi chuyện này sẽ khiến cả 2 bổ sung stress. lý do duy nhất bạn luôn xin lỗi chỉ là ít khi khiến cho nàng đáp ứng, chỉ vậy thôi.
  Bực tức, cáu giận
  [​IMG]
  ít phải lúc nào mọi chuyện cũng như là ý muốn. Trong tình huống tế nhị này, bực tức, cáu giận là điều chắc chắn không có nên dù bạn chỉ đang giận chủ yếu bản thân. Bạn cần nghỉ ngơi 1 lúc, lấy lại tâm lý hoặc thử lại tần suất nữa. hiện tượng bạn tỏ ra cáu giận thì nàng cũng sẽ chán nản đi theo hoặc khi hai người thử lại thì cả 2 đều đã mất hứng thú. Tệ hơn nữa, nàng có thể nghĩ bạn đang cố ý đổ lỗi đưa nàng.
  Bối rối, stress
  Khi sự việc xuất hiện ít khi như là ý, bạn ít khi luôn phải bước ra khỏi phòng trong sự tự ti. hãy thư giãn hoặc khi quay trở lại, bạn sẽ làm nàng phải bất ngờ.
  Giải thích
  Bạn ít khi phải cần nói “Chuyện này chưa từng xảy ra bao giờ”. Nàng sẽ chẳng tin dù bạn có khăng khăng tới mức nào. Thật sự, nàng sẽ nghĩ bạn đang ngăn cản chế. đàn bà biết rằng điều này sẽ xảy ra vào một lúc nào đó, nàng có thể thông cảm đưa bạn mà ít luôn lời giải thích nào.
  Giả vờ như là chẳng có chuyện như thế nào? xảy ra
  cách đánh trống lảng này sẽ khiến cho nàng bất ngờ và bối rối, ít khi hiểu chuyện gì? đang xảy ra. hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể giữ sự hứng thú của nàng bằng các thói quen khác. "Cậu nhỏ" không nhất thiết cần tham gia vào mới đem lại niềm hứng thú cho cả hai bên. luôn nhiều hơn một lối để bạn chọn lựa.
  góp phần nàng thư giãn
  >>>>>>Xem thêm: xuất tinh sớm là gì
  Bạn hãy quan tâm tới cảm xúc cũng như là niềm hứng thú bị đứt quãng của nàng, hay để nàng thôi tiếc nuối hoặc thất vọng, bạn có thể viện tới các anh em chiến hữu khác của cậu nhỏ để hoàn thành nhiệm vụ (miệng, tay, đồ chơi tình dục...) Nàng sẽ chẳng còn quan tâm đến rắc rối nhỏ vừa xảy ra.
  Thử lại tần suất nữa
  Bạn có thể cứu vãn tình huống bằng việc cả 2 cùng khởi động lại từ đầu. trường hợp bạn vẫn k có thể tốt hơn tình hình trong tần suất thứ hai này, hãy để nàng được thỏa mãn bằng những cách khác rồi sau đó thử lại một số lần nữa vào buổi sáng, thường bây giờ cuộc vui sẽ kéo dài hơn do sức lực của bạn đã được bổ sung sau 1 giấc ngủ rất dài.
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này