[Công ty] Phong thủy hòa hợp giúp hóa giải mâu thuẫn những người thân yêu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi embebong17, 27/9/16.

 1. embebong17

  embebong17 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  173
  Giới tính:
  Nam
  Bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng không tránh khỏi các mâu thuẫn dù lớn thường nhỏ, vấn đề là giữa gia đình bạn có tuyệt chiêu nào để điều hòa mâu thuẫn đó đặt nó dịu xuống thường nhật tiếp tục bùng phát. Có một trong những biện pháp trở nên cha ông quý khách đúc kết ra đó là dùng biện pháp phong thủy, sắp xếp, sử dụng những đồ nội thất trong gia đình một trong những tuyệt chiêu thích hợp giúp cho hạn chế tối đa những mâu thuẫn của gia đình phát sinh.
  [​IMG]
  1. Dùng thạch anh sắc hồng phấn đặt thúc đẩy tình cảm
  Thạch anh sắc hồng phấn giúp đỡ thúc đẩy tình cảm vợ chồng. Thạch anh sắc hồng phấn tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào. vì thế, hãy để những vật phẩm bằng thạch anh sắc hồng phấn vào đào hoa vị trong phòng nhằm mục đích giúp vợ chồng tăng được sắp xếp chỉ số hạnh phúc, tránh được sắp xếp các cãi cọ chưa đáng có.


  2. Hóa giải mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc
  là một trong những vật phong thủy hằng ngày được sử dụng, sáo trúc với âm thanh du dương, huyền ảo mà có khả năng phát ra có khả năng điều hòa chưa khí ngột ngạt, căng thẳng, tránh những lời nói sát thương lẫn nhau người thân và cuộc sống vợ chồng. Vị trí phù hợp nhất đặt để sáo trúc ở gian được xem là hướng chính nam sẽ nhằm mục đích giúp giảm bớt những xung đột cãi cọ không mong muốn.


  3. Đặt thêm các mảng xanh
  Các mảng xanh tươi tốt, rực rỡ vẫn luôn tượng trưng cho các luồng khí tích cực, giúp thu hút những vận khí tốt cho của gia đình. Hãy thiết kế một trong những phương pháp khéo léo tại những góc nhỏ ở căn nhà và lựa chọn những loại cây thích hợp với mệnh của chủ nhà chưa chỉ nhằm mục đích giúp căn nhà thêm sinh khí, sinh động mà còn có khả năng tăng cường năng lượng tốt cho cuộc sống vợ chồng thêm vui vẻ, niềm vui.


  4. Sắp đặt bếp tốt về phong thủy
  Căn bếp mang tới cho mối quan hệ vợ chồng sự ấm áp, lại rất gũi nhau hơn, khi thiết kế khu bếp nên lưu ý hài hòa Thủy – Hỏa, duy trì sự khao học, gọn gàng. Gia đình bạn có thế bày trí căn bếp theo hướng Đông, hướng Đông được coi là hướng Đại cát.


  Theo: http://www.midaco.com.vn/phu-kien-bep.html
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này