[Rao vặt] Phẫu thuật hàm hô như thế nào hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thienphu1504, 27/4/16.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Những phương pháp cũ chỉ có thể chỉnh sửa hàm hô bằng cách niềng răng, sử dụng những dụng cụ chỉnh nha để kéo chỉnh răng, gây nhiều đau đớn mà lại không mang tới kết quả như ý. Thì giờ đây bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô nội soi, khách hàng sẽ không phải chịu đau đớn kéo dài như trước, mà còn nhanh chóng có được kết quả vô cùng thẩm mỹ. Nội soi là một kỹ thuật hiện đại, được áp dụng vào nhiều phương pháp làm đẹp trước đó như nâng ngực, hãy kỹ thuật nâng mũi s line cho mũi đẹp hiệu quả,...
  [​IMG]
  Những kỹ thuật điều chỉnh răng hô truyền thống thường phải mất 2-3 năm tùy theo độ lệch của từng hàm răng. Nhưng cách chỉnh sửa này lại không thuận tiện cho người sử dụng vì không những kỹ thuật nó phải mất một thời gian dài mới mang đến kết quả và nó còn mất đi tính thẩm mỹ vì phải niềng dụng cụ chỉnh răng trong suốt nhiều năm trời ròng rã. Điều này cũng khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối trong sinh hoạt, ăn uống, cười đùa noí chuyện.

  Một điều không kém quan trọng khác là: việc niềng răng chỉ tác động lên răng, kéo lại răng chứ không thể tác động lên khớp hàm, làm thay đổi cấu trúc khớp hàm như khi phẫu thuật hàm hô. Do đó muốn có một khớp hàm đẹp thì sử dụng dụng cụ niềng không thể mang lại kết quả như ý, mà cần một biện pháp tác động trực tiếp vào phần khớp hàm. Giúp khớp hàm về đúng với trị trí. Và phẫu thuật hàm hô công nghệ nội soi chính là cách nhanh chóng để giúp bạn có được một khớp xương hàm hài hòa với khuôn mặt.
  Kỹ thuật này thể giúp bạn dễ dàng khắc phục tất cả những nhược điểm của hàm hô do cấu tạo của khuôn mặt Khung xương hàm sau khi qua phẫu thuật gọt cằm nhọn sẽ tạo ra 1 kết quả hài hòa và tự nhiên nhất với khuôn mặt mà không gây tạo ra bất kì chấn thương cũng như ảnh hưởng nào cho các chi tiết cũng như các bộ phận khác trên khuôn mặt.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này