[Rao vặt] Phát minh mang tính đột phá của máy lọc nước RYO

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenhoangquan, 26/4/16.

 1. nguyenhoangquan

  nguyenhoangquan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Phát minh mang tính đột phá của máy lọc nước RYO

  Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức lớn trong nước và một trong những thách thức đó là ô nhiễm, đặc biệt là ở các khu vực đô thị và công nghiệp. Hơn nữa, ở các thành phố lớn, lượng nước thải không được xử lý xuất phát trực tiếp từ hàng trăm cơ sở công nghiệp. Đây là một nguyên nhân chính gây ô nhiễm nguồn nước. Đối với khu vực nông thôn, ô nhiễm nước là không phải không có ngoại lệ. Theo thống kê, có tới 76% dân số sống ở khu vực nông thôn, nơi mà cơ sở hạ tầng lạc hậu, trong đó phần lớn các chất thải của người và gia súc không được điều trị hoặc mặt đất chảy thấm nước tăng ô nhiễm nước cả hữu cơ và vi sinh vật. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các chất bảo vệ thực vật dẫn đến các nước ở các sông, kênh rạch, hồ bị ô nhiễm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khỏe con người.

  Do đó, con người đã nghĩ ra một cách để cải thiện nguồn nước, và cách đó đã được sử dụng rộng rãi. Đó là làm thế nào để sử dụng máy lọc nước để lọc nước an toàn cho nhu cầu sử dụng của bạn. Với bộ lọc nước thông minh này sẽ loại bỏ các chất có hại cho sức khỏe con người. Nhiều máy lọc nước đã được làm ra và một trong số đó là bộ máy lọc nước RYO. Những điều dưới đây có thể được coi là phát minh mang tính đột phá của máy lọc nước RYO.

  RYO - Tên có nguồn gốc từ giọt nước trong xanh. Nó có nghĩa là các tiêu chuẩn môi trường lọc nước RYO sạch và thân thiện với đạt chuẩn công nghệ nước uống đóng chai trực tiếp.

  Máy lọc nước RYO có nhiều đặc điểm phù hợp với Việt Nam, từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm và chất lượng của nguồn nước sử dụng. RYO - công nghệ lọc nước UF sử dụng hoàn toàn không có điện, không có nước thải. an toàn cực kỳ tuyệt đối cho người sử dụng và hiệu suất cao. Đối với RYO, bộ lọc nước dùng cho cấp nước. Trong số đó có hai nguồn nước điển hình: nước máy và nước giếng.

  Đối với nước máy chứa clo trong nước. Điều này sẽ trực tiếp gây bệnh và tạo ra mùi khó chịu. Các nước cũng sẽ có độ cứng cao (còn được gọi là đá vôi) sẽ gây bồi lắng trong cơ thể và tạo ra sỏi thận, cũng như nhiều bệnh khác. Không chỉ thế, nó có chứa một hàm lượng kim loại và nồng độ asen nếu nó vượt quá giới hạn cho phép sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

  Đối với nước giếng có chứa mangan, sắt trong quá trình sinh hoạt rất có ảnh hưởng. Ngoài ra, các nước có nguy cơ cao của asen (còn gọi là thạch tín) và khả năng amip (virus ăn não người). Các chất rắn lơ lửng, hòa tan trong nước hoặc có chứa các kim loại nặng trong nước ngầm gây ra các bệnh nguy hiểm.

  Với những chất gây hại cho con người bởi vì nước máy và nước giếng có thể được lọc qua máy lọc nước RYO để cho ra một tinh thể nước sạch và hoàn toàn tốt cho sức khỏe con người.

  Không những thế máy lọc nước này có một thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn thích hợp cho không gian nhỏ. RYO làm sạch nước với tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ mang lại sự thanh lịch cho phù hợp với mọi không gian của nhà bạn.

  Máy lọc RYO đã hiện diện thị trường ở Việt Nam được sản xuất bởi Công ty cổ phần phân phối VINACAP Việt Nam hợp tác với Hàn Quốc để sản xuất.

  Chế độ bảo hành đến 3 năm và duy trì hệ thống điện tử vĩnh viễn, chăm sóc khách hàng trực tuyến. Hệ thống sẽ tự động gọi và nhắc nhở thông báo cho khách hàng khi phải thay thế mỗi lõi, sau đó các nhân viên sẽ thực hiện bảo trì máy lọc nước thay thế sản phẩm. Tuyệt đối tránh để cho khách hàng quên để thay thế các bộ lọc bẩn và nước uống.

  RYO là một sản phẩm lọc nước đã được chứng nhận chất lượng cho 02 lần bởi các cơ quan kiểm định uy tín tại Hàn Quốc và Việt Nam. Hơn nữa, để chứng minh sự an toàn và chất lượng của bộ lọc nước phân phối RYO - VINACAP cũng được bảo hiểm với giá 1 tỷ đồng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI VINACAP

  Địa chỉ : Số 25 - Ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội.
  Showroom HN : Số 38 , Phố Vũ Ngọc Phan , TP.Hà Nội.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này