[Chia sẻ] Pháo Đài Láng và giải CLB phong cách: Bình luận của một thành viên!

Thảo luận trong '2013 Tgcl League' bắt đầu bởi prosport, 29/11/13.

 1. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Xin chỉa sẻ với các bác bài viết của VĐV Hoàng Minh Vương từ group của CLB, một góc nhìn khá hài hước. Anh xin mạn phép chú [MENTION=3583]It's king[/MENTION] nhé!

  Với một đội hình toàn siêu sao mà lại còn đẩy cao tính đoàn kết. Bước vào giải LEAG ban chủ nhiệm cũng như các lãnh đạo clb mình đã xác định rõ ràng là: những giải nhất, Nhị, Tam, không thể phản ánh hết thực lực của 1 clb chơi cầu rất phong cách, đầy tính chuyên nghiệp như clb mình được.
  -Đã có định hướng rõ ràng, nên những thành viên được Bầu Luân Nguyễn Phụ chọn lựa để tham gia giải Leag, đều hiểu rất rõ những điều mình cần làm và cố gắng cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo clb.
  Trước mỗi trận đấu Bầu Luân lúc nào cũng có những căn dặn cả về chiến thuật lẫn kỹ thuật đến từng ae. Mọi người rất tin tưởng những góp ý của Bầu Luân. Tất cả đều hừng hực khí thế sẵn sàng ra sân và làm những điều ngược lại chắc chắn sẽ đc tỏa sáng. Đây là 1 phong cách rất riêng của clb mình. Và theo e đc biết thì ban tổ chức chấm cho clb mình 1 điểm PC.
  -Đơn 1: Phúc Béo vđv luôn đánh giá đối thủ 1 cách rất chủ quan. Vì thế bắt đầu mỗi trận đấu a ấy thường nở những nụ cười rất chi là tươi, nhưng càng đánh thì nụ cười của a ấy cứ nhạt dần, nhạt dần.. cho đến cuối trận thì gần ko ai còn thấy a ấy cười nữa. Và kết thúc mỗi trận đấu dù thắng hay thua a ấy đều có những giải thích rất hợp lý. Điều này lặp đi lặp lại trong suốt mùa giải. BTC chấm cho Hoàng Phúc 1 điểm PC.
  -Đôi nam 1: Hải cận- It'sking Hoang 1 cặp đôi thi đấu quá phong cách và hấp dẫn. Hải cận mới chuyển từ cầu lông dưỡng sinh sang cầu lông phê phán. A ấy phát huy rất tốt khả năng của mình mỗi khi đồng đội đánh hỏng. Nhưng It'sking là 1 vdv tài năng, thi đấu bằng 1 cái đầu lạnh và 1 trái tim bằng thép nên dường như những sự góp ý của Hải cận a ta bỏ ngoài tai và tiếp túc thi đấu và thể hiện đúng phong độ mang lại những chiến thắng quá tuyệt vời và đầy ý nghĩa cho clb. Và đặc biệt It'sking sở hữu 1 thân hình gợi cảm với khuân mặt rất chi là điển trai. Nên BTC chấm cho cặp đôi 3 điểm PC.
  -Đôi nữ Hương-Hiền thi đấu liên tục mất điểm nhưng 2 chị ấy luôn cười rất to và rất tươi. Đặc biệt là vdv Hiền chị ấy thi đấu rất sông sáo điểm nào trên sân cầu chị ấy cũng có thể di chuyển đến. Với lối đánh táo bạo như thế nên hiếm khi chị ấy dành chiến thắng. BTC chấm cho đôi nữ 1,5 điểm PC.
  -Đôi nam nữ Tâm- Linh (Steven Linh chỉ nghe tên thôi đã đầy ma quái. BTC chấm cho 0,5 điểm PC. Cần cố gắng thêm.
  -Đôi nam 2 Mạnh Bmt- Hana Michi cặp đôi thi đấu rất sung. Hana Michi a ấy luôn thi đấu hết mình ,cống hiến rất nhiều đường cầu đặc sắc và lại mắt. Mạnh Bmt là 1 vdv có sự chuẩn bị rất tốt trước mỗi trận đấu. Trong mỗi trận đấu cặp đôi này lúc nào cũng mang theo 1 bình xăng để đốt những quan trọng của trận đấu. Với phong cách thi đấu linh tinh. BTC chấm cho đôi này 0,5 điểm PC. Cần cố gắng.
  -Đơn chốt. Giang Trung 1 tay đơn khét tiếng của thập niên trước. Ở độ tuối 32 a ấy thể hiện rất tốt phong độ cũng như kỹ thuật của mình. Dù thi đấu có thua có thắng nhưng 1 khi ra sân a ấy luôn đánh cầu bằng 1 trái tim sắt thép . Những đường cầu hay cầu đẹp a ấy dành gửi tặng người vợ yêu dấu đang ở Tuyên Quang ngày đêm mong mỏi. BTC chấm cho a Trung 1 điểm PC.
  - Cổ động viên là 1 yếu tố quyết định ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của mỗi clb. Đặc biệt 1 số cổ động viên của PĐL có chấp giọng rất to và 1 khi hét là rất giữ dội. Điển hình là là Ngọc Nguyễn và Na Béo. BTC chấm cho cđv PĐL 1,,5 điểm PC.
  Như vậy kết thúc mùa giải clb PĐL đc 10 điểm PC. 1 số điểm tuyệt đối. Vì vậy, Ngày hôm nay clb PĐL đã đạt đc giải Phong Cách rất ấn tượng và ngoại mục. Xin Chúc mừng CLB.
   
  1 person likes this.
 2. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Em thấy PĐL xứng đáng đoạt giải phong cách. Chỉ thắc mắc chút là các VĐV của PĐL ngoài đánh cầu lông hay lại còn là những nhà văn nhà thơ rất xuất chúng, vậy mà ít khi viết bài trên diễn đàn. Các bác toàn chia sẻ nội bộ với nhau hoặc chia sẻ trên mạng xã hội mới buồn chứ. Ai chứ bác It'king này mà viết bài trước giờ cầu bay thì kiểu gì cũng có giải :)
   
 3. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Cái này hay, xứng đáng được 10 PC:)
   
 4. hellohi1992

  hellohi1992 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  10/5/12
  Bài viết:
  328
  Dù thắng hay thua .được giải hay ko thì . tinh thần CLB nào đi thi đấu thì mọi người trong giải cũng có thể biết được ạ.
  1 số CLB có thi đấu thực chất với người thường xuyên sinh hoạt hay ds đăng ký của mình hay ko thì đó là điều ai dám nói đến ở đây ạ .
  Vì sao PĐL được giải phong cách thì đó cũng là điều dễ hiểu thôi ạ
   
 5. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Phải chăng mỗi VĐV của PĐL đều có nét hài hước của bầu [MENTION=224]prosport[/MENTION], vậy năm sau tất cả đội viết trước giờ cầu bay đê! :teeth::teeth::teeth:
   
 6. vanky88

  vanky88 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  28/2/13
  Bài viết:
  197
  :roflmao:reweir của bác rất vui... sau mỗi giải đấu đều có 1 bàii này cho ae thì tinh thể thao được khích lệ rất nhiều và càng đam mê hơn.thanks
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/11/13
  2 people like this.
Đang tải...

Chia sẻ trang này