[Rao vặt] Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi XenLotus, 12/3/16.

 1. XenLotus

  XenLotus Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  31
  Giới tính:
  Nữ
  mục đích sử dụng phần mềm ngày nay được sử dụng nhiều trong đời sống kinh doanh , Do đó phần mềm đó là gì và có những lợi thế điểm trừ , những thông tin như thế nào để cho phép khai thác và vận dụng hiệu quả nhất loại phần mềm này cho việc kinh doanh của của bạn ? Hãy cùng thietbibanhang.net khám phá những nội dung cơ bản sau đây:

  1. phần mềm bán hàng siêu thị là gì?

  phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa được hiểu đơn giản là loại phần mềm quản lý các thống kế thống kê , tất tần tật các nội dung liên quan đến siêu thị/cửa hàng tạp hóa , những phát sinh xảy ra trong cửa hàng hàng ngày được update bởi khách hàng .

  phần mềm bán hàng siêu thị được phân phối bời đơn vị quảng cáo phần mềm, cấp key một lần áp dụng trọn đời, bên cạnh đó còn có ứng dụng rộng hơn cho việc hỗ trợ máy in mã vạch in tem nhãn cho hàng hóa. Trên thị trường ngày nay có hầu hết các đơn vị quảng cáo phần mềm, Khi đó bạn cần hướng dẫn chọn một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín và chất lượng. Có đầy đủ các báo cáo kinh doanh và những mục, bảng, trường, đầy đủ và cần thiết cho nhu cầu của bạn .

  2. tính năng của phần mềm là gì?

  Như đã nói ở trên, phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa có đầy đủ các thống kê buôn bán cũng như quản lý các kiến thức : Quản lý nhân viên, quản lý người tiêu dùng , hàng tồn kho , quản lý xuất nhập, quản lý doanh thu , thống kê doanh thu …Hay các phần như báo cáo công nợ đều được cập nhật đầy đủ.

  [​IMG]
  Phần mềm bán hàng hiệu quả​

  Với full các công dụng và đầy đủ các trường data , id…. Bạn đơn giản vận dụng và cho phép thay đổi để không hề đắt . Giả như trong các cửa hàng có một loại sản phẩm nhưng hầu hết các đơn vị tính, phần mềm cũng hứa hẹn cho việc bạn quản lý và sử dụng .

  3. Hỗ trợ mở rộng

  Điều này khá quan trọng cho bạn khi áp dụng phần mềm, có 3 điều cần biết chính mà phần mềm đạt được:

  + Phần mềm có khả năng hỗ trợ cho việc in ấn mã vạch, tức là khi bạn sử dụng phần mềm cho việc in mã vạch thì bạn cho phép sử dụng luôn phần mềm này.

  + Hỗ trợ kết nối với thiết bị ngoại vi: máy đọc mã vạch giá rẻ, thuận tiện cho việc update hiệu quả và chính xác lãi lỗ và những báo cáo kinh doanh cần thiết của cửa hàng .

  + Phần mềm có ở toàn bộ các mô hình kinh doanh : tạp hóa , siêu thị mi ni, đến các cửa hàng rượu , quán café , vật liệu xây dựng hay linh kiện xe máy ….

  Gọi ngay SĐT tư vấn để được hướng dẫn và đặt hàng: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345826 - 0965.555.991
   
 2. Huỳnh MK

  Huỳnh MK Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Chào bạn,
  Phần mềm hiện nay có rất nhiều và cũng rất tốt. Nhưng tốt chưa hẳn đã phù hợp với nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp.
  Để có được phần mềm phù hợp bạn nên tìm những đơn vị chuyên viết phần mềm theo yêu cầu như yousoft.vn chẳng hạn. Bởi vì, họ sẽ giúp bạn đưa ý tưởng, nhu cầu,... của bạn thành bộ công cụ hỗ trợ quản lý, điều này tạo nên sự thân thiện cho chính người dùng, giúp bạn dễ dàng phát huy tiềm lực của bản thân cũng như doanh nghiệp.
  Chúc bạn thành công
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này