[Công ty] PHÂN BIỆT THUỐC ELEVIT ÚC VÀ CỦA NGA

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tramtruong326, 14/3/16.

 1. tramtruong326

  tramtruong326 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/5/14
  Bài viết:
  5
  GIẢI THÍCH THÊM VỀ MẪU MÃ MỚI CỦA THUỐC ELEVIT ÚC

  Một số khách có hỏi shop khác nhau của Elevit Úc & Elevit Nga. Shop xin giải thích cho rõ ràng để khách hàng hiểu đúng (và các shop bán Elevit Nga tư vấn đúng cho khách hàng)
  1/ Bayer Australia (Úc) chính thức là độc quyền thương hiệu Elevit trong nội bộ của hãng Bayer. Tất cả các quốc gia khác nếu muốn bán sản phẩm Elevit đều phải được sự đồng ý của Bayer Australia. Bayer Elevit Úc mới có đội ngũ giáo sư chuyên môn nghiên cứu về thuốc Elevit. Còn các Bayer nước khác chỉ tập trung kinh doanh là chính.
  2/ Bayer Australia đã ra 3 mẫu sản phẩm khác nhau cho dòng Elevit (đã thông báo chính thức tại web http://www.elevit.com.au/the-elevit-range/elevit/ )
  - 2002- 2010: Elevit Pronatal (là loại Elevit Nga hiện nay)
  - 2010 - 2014: Elevit with Iodine
  - 2014 - hiện tại: Elevit - Healthy Baby. Healthy Mum
  Qua nhiều cuộc nghiên cứu khoa học và liên tục cập nhật khẩu phần ăn dinh dưỡng của con người tăng hơn lúc xưa nên Elevit Úc mới có những cải tiến:
  - Bỏ VITAMIN A ra khỏi : vì bổ sung quá nhiều Vitamin A trong quá trình mang thai có thể gây Dị Tật Bẩm Sinh thai nhi

  <iframe width="560" height="315" src="" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

  - Thêm thành phần Iodine giúp phát triển não bộ thai nhi.
  - Cải tiến viên thuốc nhỏ hơn để dễ uống hơn.
  Nên hiện nay loại Elevit tốt nhất là loại thuốc Elevit Úc với tên gọi Elevit-Healthy Baby. Healthy Mum.
  (Loại Elevit Pronatal của Nga là loại cũ của Elevit Úc cách đây hơn 5 năm. Elevit của Nga chứa 3600ME Vitamin A nên khá NGUY HIỂM nếu bà bầu vẫn bổ sung thêm Vitamin A hàng ngày qua các loại rau củ chứa nhiều vitamin A)
  Nên các mẹ chú ý chọn lựa loại phù hợp và tốt nhất cho mình nhé. Riêng shop thì shop khuyên các mẹ nên dùng loại cải tiến nhất của Elevit Úc là loại Elevit-Healthy Baby. Healthy Mum.
  Note: các shop bán Elevit Nga xin tư vấn đúng cho khách hàng. Một số shop không hiểu cặn kẽ giải thích sai làm khách hàng hiểu sai và dùng thì rất nguy hiểm. Nếu tìm kiếm thuốc elevit thì không nên ăn uống thêm các loại thức ăn chứa vitamin A nữa.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này