[VĐV] Phạm Cao Cường và những kế hoạch thi đấu trong năm 2015

Thảo luận trong 'Các VĐV Việt Nam' bắt đầu bởi Coi212, 4/2/15.

 1. Coi212

  Coi212 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  22/12/14
  Bài viết:
  51
  Phạm Cao Cường vẫn đang nỗ lực tập luyện và hy vọng rằng năm mới 2015 này sẽ có những kết quả tích cực hơn trên đấu trường quốc tế.
  Theo kế hoạch, giữa tháng 1 này, Cường sẽ tham dự giải cầu lông quốc tế Malaysia Grand Prix Gold 2015. Tuy nhiên do thời gian đi Mỹ quá lâu, chính vì vậy chuyên gia Asep Suharno đã rút tên anh khỏi giải đấu này và muốn anh tập luyện nhiều hơn nữa, chuẩn bị chu đáo hơn nữa.

  [​IMG]
  Phạm Cao Cường được đầu tư mạnh tay khi đầu quân cho thương hiệu cầu lông Flypower​

  Dự định năm nay Cường sẽ tham dự từ 8-12 giải đấu quốc tế. Năm nay sẽ là 1 năm thi đấu quốc tế rất vất vả, Cường đã chuẩn bị tinh thần và sẽ cố gắng tập luyện thật tốt để hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

  Phạm Cao Cường hy vọng khi kết thúc năm 2015, anh sẽ lọt vào top 100 thế giới, đó là mục tiêu mà anh đề ra và hy vọng rằng mình sẽ làm được điều này dù biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mà trong giải đoạn này (thứ hạng hiện tại của Phạm Cao Cường đang là 220).

  Năm nay anh tham dự nhiều giải đấu như vậy cũng là do anh vừa ký hợp đồng với thương hiệu cầu lông tới từ Indonesia là FlyPower, chính vì vậy FlyPower sẽ đài thọ 50% kinh phí tham dự các giải đấu quốc tế của anh trong năm 2015 này.

  Mục tiêu trong nước của anh là thi đấu thật tốt và có thành tích cao ở giải cầu lông cá nhân Vô địch quốc gia 2015 sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới tại Thủ đô Hà Nội.

  [​IMG]
  Phạm Cao Cường đặt mục tiêu lọt top 100 thế giới trong năm 2015​
   
 2. skylinex

  skylinex Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  4/1/15
  Bài viết:
  76
  Hi vọng cu em này ngang phân Tiến Minh. VN ngang ngửa Thái Lan mà môn gì cũng kém nó
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này