Phải làm gì khi mũi S line bị lệch

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi xcsuri, 10/5/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/5/16
  Bài viết:
  128
  Giới tính:
  Nữ
  Mặc dù nâng mũi không chỉ là cuộc tiểu phẫu mà kỹ thuật phẫu thuật cũng khá khó , nên không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng thực hiện được kỹ thuật nâng mũi S-line đạt chuẩn, nên nhiều khách hàng mũi bị lệch méo sau phẫu thuật.

  Tại nhiều trung tâm thẩm mỹ kém uy tín, bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, máy móc sơ sài chỉ dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo thông thường đặt vào sống mũi, chỉ có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng đẹp như mong muốn. Đây là lý do khiến nâng mũi tại các thẩm mỹ viện thường xảy ra các tình trạng bị lệch, vẹo, phải sửa lại nhiều lần mà vẫn chưa đạt kết quả mong muốn.

  Nguyên nhân gây ra biến chứng khi nâng mũi

  Bên cạnh những nguyên nhân như tay nghề bác sĩ thực hiện kém, vật liệu nâng mũi không đảm bảo thì nguyên nhân dẫn tới tình trạng mũi lệch sau phẫu thuật hoặc phải sửa nhiều lần còn có thể do thiếu máy Vectra 3D - thiết bị mô phòng hình dáng chiếc mũi phù hợp với từng khuôn mặt.

  Nâng mũi đẹp chuẩn trong lần đầu

  Thực hiện thành công mũi S line, trước khi thực hiện bạn cần tìm hiểu rõ kỹ thuật đã thực hiện hay chỉ là nâng mũi đặt sống thông thường. Ngoài ra, bạn nên chọn trung tâm có trang bị công nghệ 3D hiện đại để mô phỏng hình dáng chiếc mũi trước khi tiến hành phẫu thuật.

  [​IMG]

  Việc sử dụng sụn không phù hợp là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng mũi bị méo do sụn, mũi hỏng phải chỉnh sửa nhiều lần. Hiện nay, với sự hỗ trợ máy công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt. Đa số các ca phẫu thuật trước đây đều dùng sụn gọt để tạo sống mũi thì với công nghệ Hàn Quốc.

  Địa chỉ nâng mũi S line hiệu quả:

  TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC 3D HIỆN ĐẠI

  Địa chỉ: 536 - 540 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5

  Tel: 08 6659 0246

  Mobile: 09 8136 3838 - 09 3836 3840

  Email: info@phauthuatthammyhanquoc3d.com

  Nguồn dẫn:http://nangmuihiendaihanquoc.blogspot.com/
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này