Phải chăm sóc mũi như thế nào hậu chỉnh sửa mũi?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 29/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Sở hữu một chiếc mũi tuyệt đẹp tự nhiên thanh tú luôn luôn là ao ước của mọi người, chẳng phải người nào sanh ra cũng sẽ được bề trên phú cho mình sống mũi thẳng, thon gọn và hóa hợp với khuôn mặt. Kĩ thuật càng lúc càng tiên tiến, chỉ cần phẫu thuật nâng mũi BS Khanh các bạn sẽ rất nhanh sở hữu chiếc mũi tuyệt đẹp tuyệt vời.
  Như vậy tiểu phẫu sửa mũi Hàn Quốc là gì?
  Phẫu thuật sửa mũi đó là việc can thiệp, chỉnh sửa, cắt gọt, tạo hình dáng chiếc mũi đẹp tự nhiên… giúp cho những trường hợp mũi tẹt, mũi bị hỏng hậu tiểu phẫu …Được thực hiện bởi chính bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, công nghệ mới nhất đến từ phía Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Ưu điểm: Phẫu thuật sửa mũi sẽ mang tới cho chính bạn sống mũi đẹp tự nhiên, sửa đổi triệt để hoàn cảnh mũi tẹt, mũi bóng đỏ sau lúc sửa, sống mũi bị lộ hoặc không đối xứng. Không đau, không biến chứng: Hiện tại phẫu thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc chính là biện pháp an toàn tuyệt đối, không gây nên biến chứng vì được chuyển giao kỹ thuật bởi các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Liệu trình nhanh chóng, hữu hiệu trong thời gian dài: Sử dụng sụn tự thân do đó không gây biến chứng, không để lại tác dụng phụ và mang tới kết quả trong thời gian dài. An toàn: Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đẳng cấp quốc tế, đem đến ca tiểu phẫu thành công.
  Vậy Trường hợp nào cần phải phẫu thuật nâng mũi 3D ?
  - Mũi bè, không cao, lệch vẹo, hếch lên
  - Cánh dầu mũi có dấu hiệu bóng đỏ
  -sống chiếc mũi hoặc sống mũi bị lộ, đầu mũi bị lệch không cân xứng

  Sau khi sửa mũi: Chiếc mũi thanh cao, thanh tú tự nhiên, nhỏ gọn, cân xứng với khuôn mặt Sửa đổi dứt điểm các nhược điểm của chiếc mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật. An toàn, không gây biến chứng.
  [​IMG]

  Phương thức Chăm sóc chiếc mũi sau lúc phẫu thuật: Vấn đề giữ gìn mũi sau phẫu thuật chính là cực kỳ quan trong, để tránh những biến chứng cho cánh mũi và tránh vấn đề lệch sống mũi, phải tiểu phẫu lại sau đó giá tương đối cao và ca tiểu phẫu sẽ rắc rối rất nhiều. Vì thế nên, sau khi chỉnh sửa mũi Bạn nhất thiết Né tránh tiếp xúc, va đập gây nên thương tổn vùng điều trị. Uống thuốc, ăn uống kiêng và giữ đúng dựa trên lời khuyên nhủ của bác sĩ. Cắt chỉ sau Một tuần tiểu phẫu.

  Sửa mũi là 1 trong những kiểu tiểu phẫu tương đối phức tạp, đòi hỏi những chuyên gia phải có tay nghề cao, năng lực rất nhiều năm ở trong lĩnh vực thẩm mỹ để có khả năng xác định trạng thái chiếc mũi, các khuyết điểm của mũi hỏng để chỉ định phương thức trị thích hợp. Bơi vậy, trước khi quyết định tiểu phẫu nâng mũi, hãy tìm đến các trung tâm thẩm mỹ đáng tin nhằm được tư vấn, cùng với đó tìm tới lời khuyên của bạn bè để chắc chắn: nâng mũi ở đâu đẹp, tuyệt đối an toàn, có uy tín cho bản thân mình nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này