[Công ty] pha lê thạch anh tím cùng tác dụng và ý nghĩa tuyệt vời

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi embebong17, 26/9/16.

 1. embebong17

  embebong17 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  173
  Giới tính:
  Nam
  Đá thạch anh tím đó là loại đá tự nhiên bởi thiên nhiên rất quý hiếm tỏa ra năng số lượng vô cùng tốt của sức khỏe con người. Đặc biệt hơn, đá thạch anh tím còn đem ở quý vị ý nghĩa và các công dụng về mặt phong thủy cực kì hữu ích.

  1. Tăng cường năng lượng dương tại không gian
  Chùm thạch anh tím, hoặc chỉ vài mảnh thạch anh tím đặt nơi cửa sổ để đón nhận tia nắng thì rất có lợi cho việc duy trì năng lượng dương trong nhà. Chùm thạch anh tím đặt dưới ánh trăng để thu hút năng lượng sẽ kéo gần thường nhật sự điềm tĩnh hơn cho các bạn tại phòng. Việc sử dụng thạch anh tím đó là 1 phương pháp chính đặt tăng cường năng lượng dương. Thạch anh tím có tác dụng giúp con người chiến thắng sự sợ hãi và khơi dậy niềm khao khát.


  [​IMG]

  2. Có tác dụng ngủ ngon, giảm stress
  trong cuộc sống có vô cùng nhiều áp lực khiến con người căng thẳng và mệt mỏi, nhưng bên nguồn năng số lượng tích cực, mạnh mẽ do chiếc lắc tay, vòng tay lại chuỗi hạt đá thạch anh tím của quý khách, các bạn sẽ được sắp xếp trợ giúp cho để giảm stress cực kỳ nhiều. Ngoài ra, món trang sức này cũng sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và bình yên.


  3. Tạo vận may cho đường học vấn
  Treo thạch anh ở góc Đông – Bắc của không gian học sẽ tăng cường vận may về đường học vấn. Treo trong góc Tây – Nam đối với không gian ngủ sẽ kích hoạt vận may về quan hệ tình cảm hoặc đời sống hôn nhân hạch phúc. chưa cần treo quá cao, tốt hơn cần đặt trên mặt bàn, nhất được nhận định là bàn tạo việc.


  4. Những người làm lãnh đạo
  Cần đeo nhiều đồ trang sức trở nên chế biến thành vì Thạch anh tím, sẽ góp phần làm giảm sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, chế biến cho cấp dưới hết lòng cùng quý vị, có được sắp xếp sự tương tác truyền thống vì “ở hiền gặp lành”.


  Theo: http://www.midaco.com.vn/
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. Phamvanchung1989
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  41
 2. dongphuong1
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  27
 3. ronaldo94
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  80
 4. mrbom555
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  380
 5. kintk123
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  29

Chia sẻ trang này