PAW đâu rồi??????

Thảo luận trong 'Predict a winner 2010' bắt đầu bởi trinhanbk, 8/7/10.

 1. trinhanbk

  trinhanbk Gãy vợt

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  716
  Sao mình chưa thấy cập nhật điểm số sau vòng 1/64 của giải Malaysia, ngay cả các thông tin dự đoán, điểm số ..... của mình cũng không còn, vậy làm sao dự đoán được cho ngày hôm nay, có gì mờ ám không vậy ban quản trị mà sao mình tham gia 2 giải là bị 2 lần như vậy rồi, lần trước thì là nâng cấp hệ thống thành ra PAW không tương thích, còn lần này không hiểu lý do gì,[/B] nếu cứ phập phù như thế thì làm sao hấp dẫn các thành viên được. Vài ý kiến góp cho diễn đàn.
   
 2. LEAger

  LEAger Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/4/10
  Bài viết:
  8
  Trước hết, xin thay mặt BQT gửi lời xin lỗi đến các PAWER.
  Chiều tối ngày 6/7/2010 máy chủ gặp sự cố bất ngờ nên chúng tôi đã không kịp backup dữ liệu. Vì lý do này nên cơ sở dữ liệu của giải Malaysia GP đã bị xóa sạch. Chúng tôi đang gấp rút xây dựng các phương án dự phòng tránh sự cố này xảy ra một lần nữa và do vậy PAW sẽ tạm dừng trong một thời gian ngắn. Rất mong các thành viên thông cảm và tiếp tục ủng hộ PAW.
  @ trinhanbk: Rất cảm ơn bác đã nhắc nhở và góp ý kịp thời, hy vọng bác vẫn sẽ luôn gắn bó với PAW - TGCL.
  Để tiện cho việc tham gia đầy đủ các giải có PAW bác có thể xem trước lịch tổ chức PAW tại đây: http://forum.thegioicaulong.com/sho...-các-giải-đấu-sẽ-tổ-chức-PAW)&p=7805#post7805

  LEAger
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này