[Rao vặt] ốp cột thạch cao nổi bật

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi namthanh08, 24/1/16.

 1. namthanh08

  namthanh08 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  1
  ốp cột thạch cao Mạ Vàng

  Có rất nhiều đơn vị đang vô cùng nghi và đặt dấu hỏi với chúng tôi về việc mạ vàng 24k trên mọi chất liệu, sự thực đây là điều rất khó tin bởi với công nghệ mạ điện thì ta phải dùng vật liệu dẫn điện trong khi rất nhiều sản phẩm của chúng tôi làm ra lại là chất chẳng thể dẫn điện.

  [​IMG]

  ốp trần thạch cao mạ vàng
  các sản phẩm trước khi mang đi mạ đều được rà soát bề mặt, xem được làm từ chất liệu gì bởi mỗi chất liệu lại có phương pháp mạ riêng biệt, sau khi rà soát bề mặt và chất liệu sản phẩm sẽ được mang đi làm sạch bề mặt, làm bóng bề mặt.
  chi tiết sản phầm ốp trần thạch cao mạ vàng
  các tiểu tiết sau khi được vệ sinh sạch bề mặt và làm bóng sẽ được sơn phủ lên một lớp vật liệu dẫn điện, sau đó mới bắt đầu bề mạ. Tuy nhiên trước khi mạ lên các sản phẩm chúng tôi sẽ mạ lót một lớp kim khí trước, tác dụng của việc này là:

  Có hai tác dụng trong bước này: một là kim khí lót dễ dàng bám chặt với kim loại nền. Thứ hai là kim khí lót có thể bám tốt tới hàng nghìn micron, phủ lấp hết khe, kẽ nhỏ, làm mịn bề mặt nhám của kim khí nền. thời kì mạ lót từ 30 phút tới vài tiếng tùy từng bề mặt.
  chi tiết sản phẩm ốp trần thạch cao mạ vàng
  sau khi cácsản phẩm mang đi mạ thì sẽ được phủ lên một lớp keo ceramic (loại keo chuyên dụng để phủ ô tô) bước này có công dụng bảo vệ bề mặt sản phẩm, chỗng xước, chống bong tróc bảo đảm bề mặt sản phẩm luôn bóng đẹp.
  phào chỉ thạch cao mạ vàng
  Sản phẩm ốp cột mạ vàng đều được lấy ra từ lô hàng mẫu dùng để thi công công trình vi la tại thành thị Bắc Ninh. ngày nay tất thảy phào chỉ, ốp trần, các họa tiết trang hoàng trên tường của công trình này đều có chất liệu từ thạch cao và nhựa PU và được thi công mạ vàng bởi Vina Gold Art.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này